Tin Tức

VIỆC GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN HƠN BỘI PHẦN NHỜ BIẾT 8 NGUYÊN TẮC SAU

Giảm cân chưa bao giờ là việc dễ dàng. Thế nhưng nếu ghi nhớ được 8 nguyên tắc “vàng” sau, bạn sẽ thấy việc giảm cân đơn giản hơn nhiều lần.

Ai cũng muốn có thân hình thon gọn nhưng tất cả những biện pháp ăn kiêng phổ biến đều không dễ áp dụng. Bên cạnh đó, nhịp sống hiện đại với biết bao việc phải làm cũng khiến chúng ta không còn thời gian để tập thể dục. Mudra House sẽ gợi ý cho bạn 10 nguyên tắc giảm cân đơn giản với “3 không”: Không cần tốn nhiều công sức, không phải ăn kiêng, không cần tập thể dục.

1. ĐỪNG QUÊN UỐNG NƯỚC

Nước chiếm 50-70% trọng lượng cơ thể, đóng vai trò như một chất dung môi cho các hoạt động diễn ra bên trong cơ thể. Uống 1 đến 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn sẽ lấp đầy dạ dày, giúp chúng ta ăn ít hơn. Ngoài ra nước sẽ trung hoà lượng đường trong thức ăn, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của đường đối với cơ thể.

2. TẬN HƯỞNG MỌI BỮA ĂN

Hãy xem mỗi bữa ăn là một cách hưởng thụ cuộc sống. Không cần gấp gáp, không cần vừa ăn vừa kiểm tra email, không tranh thủ xem TV, bỏ đi những muộn phiền lo âu, không dùng điện thoại buôn chuyện… tất cả chỉ có bạn và món ăn trước mặt. Bởi lẽ, khi tập trung vào thức ăn như thế bạn sẽ nhanh no hơn và kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể.

3. SỬ DỤNG ĐĨA NHỎ HƠN

Để tránh việc ăn quá nhiều gây thừa cân, chúng ta nên chọn những chiếc đĩa nhỏ và dùng đũa khi ăn. Với một lượng thức ăn như nhau, nhưng chiếc đĩa nhỏ sẽ giúp bạn thấy thức ăn thực sự nhiều và giúp bạn đủ no. Khi sử dụng đũa, bạn sẽ ăn chậm hơn, và những thức ăn được gắp cũng nhỏ hơn so với việc dùng thìa và nĩa sẽ giúp bạn mau no hơn.

4. NGỦ NHIỀU HƠN

Ngủ nhiều có thể giảm cân được. Trước hết, trong lúc bạn ngủ, bạn không thể ăn. Bên cạnh đó, một giấc ngủ sâu sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn và những hormone có lợi sẽ được sản sinh nhiều hơn. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, mỗi giờ khi chúng ta ngủ cơ thể sẽ tiêu hao đi 50 đến 100 calo.

5. ĐÁNH RĂNG

Đánh răng hai lần mỗi ngày là điều nha sĩ nào cũng khuyên bạn. Nhưng chắc hẳn họ chưa nói đánh răng cũng hỗ trợ giảm cân! Đặc biệt đối với kem đánh răng có hàm lượng bạc hà cao, vị bạc hà gây cảm giác ăn không ngon và ức chế sự thèm ăn trong bạn.

6. CƯỜI NHIỀU HƠN

   Theo nghiên cứu của International Journal of Obesity, khi chúng ta cười năng lượng được giải phóng ra cao hơn 20% so với bình thường. Ngoài ra, khi cười cơ bụng của chúng ta sẽ hoạt động tương tự với động tác gập bụng trong các bài tập nâng cơ. Giảm cân đơn giản không còn khó nữa.

7. TÍCH CỰC GIAO LƯU NHÓM

Việc ra ngoài và gặp gỡ nhiều người khiến bạn tích cực và luôn ý thức đến việc giảm cân. Không có động lực nào lớn hơn việc bạn tiếp xúc với những người xinh đẹp và quyến rũ hơn bạn mỗi ngày. Môi trường và những người xung quanh đóng vai trò ảnh hưởng rất lớn đối với tinh thần của bạn.

8. TĂNG CƯỜNG ĐI SPA

Cơ hội dành cho tất cả mọi người. Nhưng sự thật là vẻ đẹp bên ngoài luôn là cánh cửa đầu tiên cho mọi cơ hội. Bạn tiết kiệm hầu bao cho việc làm đẹp của bản thân, cũng là tiết kiệm cho cơ hội thành công của bạn. Thực tế, tỉ lệ phụ nữ thường xuyên sử dụng dịch vụ tại spa thành công cao hơn phụ nữ không biết thư giãn và đầu tư cho bản thân. Vậy nên hãy luôn trích ra một phần thu nhập cho việc làm đẹp của bản thân bạn nhé ! Mudra House thường xuyên có các chương trình tri ân khuyến mại về các dịch vụ làm đẹp, bạn nên theo dõi liên tục để không bỏ xót quà tặng nào nhé ! Trong tháng chào hè đang có ưu đãi vàng về giảm béo sale lớn tới 50% , để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ hotline : 0856953999 / 0839630999.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp phụ nữ chúng mình luôn giữ vững phong độ đúng với tên gọi của phái đẹp !

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *