Tin Tức

TÓC NỐI VÀ NHỮNG TÁC HẠI KHÔNG LƯỜNG

Ngày nay để nói tới việc nối tóc không còn gì xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đây là một biện pháp cứu cánh cho các cô nàng có mái tóc lỡ, ngắn, mỏng và thưa. Là một biện pháp làm đẹp tức thì giúp cho các bạn có mái tóc không được như mong muốn trở nên vừa ý và nhanh nhất có thể.hay chỉ đơn giản là làm cho bản thân mình trở nên  nữ tính và điệu đà hơn với mái tóc bồng bềnh suôn mượt.Tuy nhiên tóc nối cũng mang lại cho chị em không ít những phiền toái như tốn tiền tốn thời gian và rắc rối trong việc chăm sóc.

Nối tóc đã tốn kém nhưng việc chăm sóc tóc nối còn mất nhiều công sức hơn, gội đầu cũng phải nhẹ nhàng, không được vò quá nhiều sẽ gây rối và không gỡ ra được. Cần phải bổ sung các dưỡng chất nhiều hơn không tóc dễ khô và rối. những  người nối tóc thường ít gội đầu hơn bình thường, lượng bụi bẩn, gàu và tầng sừng sẽ dày hơn đặc biệt là các mối nối, dễ gây nên tình trạng nấm và các bệnh viêm nhiễm trên da đầu.

Với mái tóc bình thường mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút để chải đầu hoặc tạo kiểu, thì với tóc nối bạn phải trau chút có khi cả nửa tiếng đồng hồ mới xong. Chưa kể đến việc các mối nối dầy cộp gây khó chịu cho da đầu, tóc thật ngày một càng dài da khiến cho các mối nối trở nên lộn xộn, gây khó khăn trong quá trình chăm sóc. Tóc thật càng ngày sẽ trở nên khô sơ và yếu đi sau khi bỏ mối nối có thể thấy tóc rụng nhiều hơn và mỏng hơn so với lúc ban đầu.

Mong muốn sở hữu một mái tóc đẹp bồng bềnh và suôn mượt đây là điều mà các chị em ai ai cũng mong muốn nhưng nếu như chúng ta nói tóc thường xuyên cũng sẽ không có lợi cho da đầu và tóc gây khó chịu cho da đầu, có thể bị đau đầu khi gội và khi chải tóc, thậm chí làm cho tóc càng ngày càng yếu đi. Việc dùng keo để nối tóc cũng có thể bị dị ứng, viêm nang tóc, rụng tóc, cần sự chăm sóc đặc biệt từ gội đầu không dễ gặp phải các rắc rối như nấm đầu, tầng sừng dày da đầu mẫm cảm vậy nên nếu bạn không kiên nhẫn tốt nhất không nên nối tóc nhé! còn bình thường tóc thưa mỏng, rụng tóc hãy đến ngay với Mudra house để được kiểm tra da đầu và tóc hoàn toàn miễn phí. Được tư vấn cách chăm sóc và sử dụng những dòng sản phẩm phù hợp để có được mái tóc đẹp các bạn nhé!

Mọi vấn đề về da đầu và tóc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài hotline 0839630999 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *