Tin Tức

Tinh chất kích hoạt da đầu – Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng tóc hiệu quả

Cái răng cái tóc là góc con người
Có một mái tóc chắc khỏe và đẹp chắc hẳn là điều mà ai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội khiến môi trường bị ô nhiễm cũng như sự thay đổi bên trong cơ thể như  nội tiết thay đổi, lão hóa và việc sử dụng hóa chất nhiều khiến việc rụng tóc, xơ tóc hay chẻ ngọn rất nhiều. Vì vậy việc bảo vệ tóc thực sự là điều cần thiết. Ông bà ta cũng đã nói “Cái răng, cái tóc là góc con người” tóc góp phần tạo nên diện mạo và thẫm mỹ, khiến mọi người cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu một mái tóc đẹp.

Tinh dầu hoa oải hương và cây hương thảo – thần dược cho mái tóc
Ngày nay, tinh dầu hoa oải hương ngày càng trở nên phổ biến do những hữu ích mà nó đem lại cho da và tóc. Đây là một trong những loại dầu giúp thúc đẩy sự tăng trưởng cho tóc và đặc biệt là điều trị các vấn đề của tóc khá hiệu quả như tóc gàu, rụng tóc,… Ngoài ra bạn có thể sử dụng tinh dầu hoa oải hương rồi pha loãng để mát xa da đầu giúp thư giãn và đem lại sự khỏe mạnh cho tóc và da đầu của bạn.

Cây hương thảo còn có tên gọi khác là Rosemary. Tên này được xuất phát từ tên gọi Latinh, từ “rosmarinus” – có nghĩa là “sương mai của biển”, có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Cây hương thảo phù hợp với những khu vực có khí hậu nhiệt đới. Đây cũng là loài thực vật nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời cho mái tóc. Ngoài ra, đối với các bà bầu hoặc mẹ mới sinh em bé thì tinh thần sẽ thường căng thẳng, dễ bị cáu gắt. Vậy thì các mẹ có thể sử dụng tinh dầu của hương thảo xem nhé. Đảm bảo các mẹ cảm thấy tinh thần vui hơn rất nhiều, đầu óc lúc đó cũng thoải mái hơn và từ đó việc chăm sóc con và gia đinh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tinh chất kích hoạt da đầu – Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng tóc hiệu quả
Với những lợi ích từ hoa oải hương, cỏ linh chi và hương thảo thì tinh chất kích hoạt da đầu chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn thúc đẩy sự tăng trưởng của mái tóc. Cỏ linh chi và cây hương thảo có thể thúc đẩy vi tuần hoàn và kích hoạt các tế bào hồng cầu da đầu, thúc đẩy tăng trưởng tóc; kết hợp tinh dầu hoa oải hương có hiệu quả thư giãn da đầu, điều chỉnh và cân bằng lượng dầu trên da đầu và cải thiện khả năng miễn dịch của da đầu.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn lấy 2-3ml sản phẩm xoa đều lên tay rồi bôi đều lên tóc đã dược gội sạch. Sau đó massage với đầu ngón tay cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Hãy thử sử dụng tinh chất kích hoạt da đầu và cảm nhận hiệu quả mà nó đem lại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *