Tin Tức

THẤU LIÊU THANG – BÍ QUYẾT ĐỘC TÔN VỀ CHĂM SÓC VÙNG ĐẦU!

Thấu liêu thang là công thức y học hoàng gia đến từ trung hoa nguyên bản nhất, thuần thiên nhiên an toàn và lành tính. Với hơn 30 loai thảo dược đông y bao gồm: linh chi, dâu tằm, lô hội, hà thủ ô, bồ kết, hoa hướng dương xanh, lá dâu tằm, thiên ma, bạch chỉ, rễ cây bồ đề hàn quốc, bạch quả, cây kim ngân, sinh địa, đường quy, cây dâm bụt, hà thủ ô, mè đen, đậu đen, gừng, lá ngải cứu…được đun nấu trong 40 tiếng đồng hồ và trải qua hơn 60 quy trình công nghệ cao để tạo nên một thang thuốc dễ dàng sử dụng , nhẹ nhàng và không gây kích ứng da.

Bí quyết hoàng gia đến từ thời nhà thanh (Vua càn Long).

Thái y thời nhà thanh Sử Trung Lương, đã cống hiến cho gia đình hoàng gia để nghiên cứu và phát triển các công thức bí mật. Ông phát hiện ra rằng, 32 loại thảo dược của trung hoa như Polygonum, Ganoderma lucidum và Angelica đã được nấu trong lửa chậm trong 40 giờ, Đạt hiệu quả cao trong quá trình giúp làm sạch sâu lớp biểu bì, tóc và nang tóc. Cải thiện môi trường sống của nang tóc, có sức thẩm thấu mạnh trực tiếp đến nguồn gốc sức khỏe của vùng đầu, có thể nuôi dưỡng, lưu thông máu, hiệu quả trong việc dưỡng khí và máu. Đồng thời ức chế sự tiết bã nhờn của da đầu, phục hồi tóc về trạng thái sinh trưởng khỏe mạnh, ngăn chặn và loại bỏ rụng tóc, tóc bạc sớm, tóc bết dầu, đạt tiêu chuẩn và kết quả cao. Sau này, thế hệ thừa kế của dòng họ đã biết kết hợp các công thức bí mật của tổ tiên, với cải tiến công nghệ sinh học hiện đại, của viện nghiên cứu y học Bai Cao Guoyitang Bắc Kinh để  tinh chế và biến bài thuốc cổ của dòng họ thành sản phẩm ngày nay.

Mudra House tự hào là đơn vị độc quyền cho thương hiệu Quoyitang tại việt nam. Toàn bộ đội ngũ nhân sự của Mudra House được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia của Quoyitang Commercial College, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Slogan chính của chúng tôi về sản phẩm là “DẦU GỘI CÓ THỂ NUÔI CÁ”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *