Tin Tức

TẠI SAO PHẢI THĂM KHÁM – KIỂM TRA DA ĐẦU?

Nói đến việc thăm khám hay kiểm tra, đa phần chúng ta nghĩ với việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe cơ thể để phát hiện sớm tình trạng bệnh lý để phòng và điều chỉnh kịp thời.

Vậy thăm khám hay kiểm tra đối với da đầu và tóc thì sao? Tầm quan trọng của việc kiểm tra ấy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe chúng ta? Xin mời các bạn hãy cùng MUDRA HOUSE tìm hiểu nhé!

Mỗi người sẽ có một tình trạng da đầu và tóc khác nhau không ai giống ai cả. Ví dụ như: rụng tóc, tóc bết dầu, da đầu nhiều gàu..vv. Nhưng dường như chúng ta gặp phải vấn đề nào thì đều tìm đến các sản phẩm chăm sóc tóc trên thị trường theo cảm tính hay do được một ai đó mách. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian thì thấy hiệu quả không được như mong muốn thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

Tại sao lại như vậy? Cũng giống như chúng ta mắc bệnh, không rõ nguyên nhân nhưng lại tự ý đi mua thuốc về uống sẽ không thể điều trị dứt điểm được vấn đề đang gặp phải thậm chí còn “tiền mất tật mang”. Vì thế, khi gặp các hiện tượng như:

  • rụng tóc nhiều có nguy cơ hói
  • da đầu tiết dầu thường xuyên khiến tóc bết dính trong thời gian dài không thấy cải thiện
  • da đầu mẫn cảm hay kích ứng với các loại dầu gội đầu khác nhau
  • tóc bạc sớm, gàu nhiều, càng gội càng ngứa da đầu

Bạn hãy đến MUDRA HOUSE để kiểm tra da đầu và tóc ngay nhé!

Với các máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Mudra sẽ giúp bạn phân tích được tình trạng da đầu, mật độ, đường kính của tóc, nhìn rõ được nang tóc của khách hàng một cách khoa học mới có thể “đúng bệnh bốc thuốc”. Từ đó đạt được hiệu quả điều dưỡng tốt, nâng cao niềm tin của khách hàng khi đến với Mudra, nâng cao được uy tín của ngành chăm sóc tóc.

Ống kính TN60x giúp kiểm tra vùng biểu bì, xác định được mật độ, kích thước, kết cấu tầng sừng, phân loại nhóm da đầu.

Ống kính phân cực 150x giúp kiểm tra lớp trung bì của da đầu, nhìn rõ sắc tố của tóc, mao mạch nguyên nhân gây nên áp lực vùng đầu đấn đến các vấn đề về da đầu và tóc.

Ống kính 700x giúp kiểm tra lớp hạ bì, nhìn rõ tủy tóc, nang tóc bít tắc, tạp chất, sản lượng chăm sóc tóc dư thừa lắng đọng gây nên các vấn đề da đầu và tóc.

Thông qua việc kiểm tra để có những kiến nghị chăm sóc và sử dụng sản phẩm với phác đồ phù hợp, hiệu quả cao.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra da đầu và tóc xem nang tóc có bị teo hay không, và da đầu của mình nên sử dụng loại dầu gội nào phù hợp thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi hoặc gọi điện thoại qua số 0839630999 để đặt lịch hẹn và tư vấn miễn phí nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *