Tin Tức

SỰ KHÁC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC DA ĐẦU VÀ TÓC TẠI MUDRA HOUSE

Rất nhiều khách hàng khi đến với Mudra House không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cách tập thể dục buổi sáng của các Kỹ thuật viên, đó là dùng các đầu ngón tay chống đẩy vào tường, hoặc chống đẩy xuống nền nhà. Hóa ra đó là một trong những cách điều chỉnh dồn lực từ cơ thể ra những đầu ngón tay.

 

Bởi thế mà tại đây, Khách hàng khi gội đầu sẽ có cảm giác như các kỹ thuật viên đang đánh đàn trên da đầu của mình vậy. Thật uyển chuyển, linh hoạt, lực từ các đầu ngón tay khi mạnh khi nhẹ vừa phải tác động vào các đường kinh lạc vùng đầu rất dễ chịu, dễ chịu đến nỗi có thể ngủ quên ngay từ những người thường xuyên mất ngủ.

 

Da đầu là da mỏng thứ 2 trên cơ thể chỉ sau da bọng mắt, vậy nên tuyệt đối không dùng móng để gãi lên da đầu. Hôm nay Mudra sẽ bật mí quy trình gội đầu dưỡng sinh với 8 bước bất kỳ ai cũng nên thử nha !

Bước 1. Soi và kiểm tra tình trạng da đầu ( để nhận biết tình trạng da đầu và tóc mình đang gặp phải từ đó chọn sản phẩm dầu gội phù hợp )
Bước 2. Massage bấm huyệt thả lỏng vùng đầu
Bước 3. Gội đầu lần 1 với dầu gội và xả sạch ( tất cả dầu gội tại Mudra House đều tuyệt đối an toàn, nổi tiếng với slogan ” Dầu gội có thể nuôi cá “)
Bước 4. Sử dụng sữa làm sạch nang tóc loại bỏ toàn bộ tầng sừng dày và các hóa chất tồn dư trên da đầu
Bước 5. Xả sạch với nước rồi massage vùng cổ gáy
Bước 6. Sấy khô tóc
Bước 7. Nằm ghế massage vùng đầu và massage ấn huyệt xóa tan mệt mỏi vùng vai cổ
Bước 8. Sấy tạo kiểu và soi kiểm tra lại da đầu sau gội

Với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh cơ bản đầy đủ quy trình 8 bước như trên đang có giá trải nghiệm cho lần đầu tiên là 250k, nếu chăm sóc theo thẻ KH tại Mudra sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Đặc biệt, sự đa dạng về các dòng sản phẩm chăm sóc đang là yếu tố thu hút toàn bộ bất kỳ ai có vấn đề về da đầu và tóc. Các dòng sản phẩm đặc trị chuyên sâu kết hợp với máy vật lý chăm sóc da đầu sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về da đầu và tóc đang gặp phải như :

  • Rụng tóc nhiều, nguy cơ hói
  • Tóc bết dầu, gây mất mĩ quan và liên tục phải gội
  • Tóc bị gàu nấm ngứa, vi khuẩn vùng đầu
  • Tóc bạc sớm muốn chăm sóc chuyển đen
  • Kích thích tóc mọc dày và dài hơn

Cái răng cái tóc là vóc con người, tuổi trẻ và sức quyến rũ của bạn được tỏa ra từ mái tóc. Chúc tất cả chị em tìm được nơi chăm sóc lý tưởng cho sắc đẹp và sức khỏe của mình càng sớm càng tốt ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *