Tin Tức

NHỮNG NGUY HẠI CỦA ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ

Cơ thể con người hiện đại do hấp thụ nhiều, đào thải ít mà lâm vào trạng thái mất cân bằng. Chất thải tích tụ lại trong cơ thể người, lâu ngày sẽ làm cho cơ thể bị nhiễm độc tố, từ đó dẫn đến các loại bệnh tật. Vậy độc tố trong cơ thể nguy hiểm tới mức nào?

 

  1. Độc tố làm con người mắc bệnh

Trải qua năm tháng, các cơ quan trong cơ thể người chịu nhiều áp lực do sự xâm nhập của các loại độc tố, đến một lúc nào đó chức năng sẽ bắt đầu suy giảm. Khi độc tố tích tụ nhiều đến một mức nhất định, cơ thể sẽ không thể tải được nữa và sẽ không thể kháng lại được sự tấn công của bệnh tật. Nghiên cứu Y học đã phát hiện, sự dị ứng, suy giảm chức năng cơ thể, hay các loại bệnh ung thư đều có liên quan đến sự ô nhiễm các loại độc tố của máu và các cơ quan trong cơ thể người.

 

  1. Độc tố khiến cơ thể có mùi

Các chất đào thải và độc tố tích tụ lại bên trong cơ thể, là nguyên nhân đầu dẫn đến cơ thể có mùi, với nhiều loại bệnh liên quan. Những người có mùi càng nặng, độc tố ẩn tụ bên trong càng nhiều. Độc tố axit bị tích tụ, khi hệ thống thải độc của cơ thể bài tiết chất này qua tuyến mồ hôi sẽ phát ra mùi hôi khó chịu. Càng về già, độc tố tích tụ lại trong cơ thể con người càng nhiều, mùi sẽ càng nặng.

 

  1. Độc tố làm con người trở nên kém thông minh

Hấp thụ quá nhiều chất béo và đường là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh trầm uất và chứng lẫn ở người già. Những độc tố và chất oxy hóa có trong thức ăn kém bổ dưỡng dễ gây thương tổn cho tế bào não, ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy và trí tuệ. Meta-axid trong chất lỏng của cơ thể không đủ, không cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho não bộ, dẫn đến tư duy chậm chạp, cơ não không linh hoạt.

 

  1. Độc tố gây khó ngủ

   Độc tố tích tụ, chất lỏng trong cơ thể bị axit hóa, các cơ quan chịu nhiều áp lực không hoạt động được tốt nữa, dẫn đến rối loạn nội tiết tố. Sự bài tiết của hóc-môn hỗn loạn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ gây khó ngủ và những bệnh khác. Đối với những người bị chứng mất ngủ nặng, thông thường độc tố trong người rất nhiều, cần tiến hành thải độc, điều chỉnh lại tác phong ăn uống nghỉ ngơi mới có được giấc ngủ ngon trở lại.

 

  1. Độc tố làm phụ nữ xấu đi

Khi đường thải độc trong cơ thể không thông thoát, độc tố sẽ lưu đọng lại, ảnh hưởng tới chức năng của các cơ quan , sinh ra mụn nhọt, tàn nhang, khô da, làn da mất đi tính đàn hồi.vv..Phân thải ở trong đường ruột quá lâu cũng làm độc tố thấm qua thành ruột ngấm vào máu, máu bị nhiễm bẩn tạo gánh nặng cho gan, dễ dẫn đến các bệnh về da.

 

  1. Độc tố làm gia tăng quá trình lão hóa

“Nhiễm độc mạn tính” làm con người ta chóng già. Tuổi càng cao, các cơ quan trong cơ thể cũng dần bị lão hóa, chức năng giải độc của gan mật suy giảm, khả năng bài độc của thận và đường ruột cũng xuống cấp, sự hoạt động của các cơ quan khác cũng dần dần chậm lại. Nhưng, những chất thải và độc tố sau qua trình bài tiết không hề giảm đi chút nào, chúng tích tụ lại, dần dần dẫn đến các loại nhiễm độc, Làm gia tăng tốc độ lão hóa của tế bào.

 

 

  1. Độc tố gây béo phì

Rất nhiều người béo phì, nhưng không phải vì ăn quá nhiều, mà do đào thải quá ít, sự bài tiết của cơ thể gặp trở ngại, dẫn đến việc “vào mà không ra”, chất thừa tích tụ lại gây nên béo phì. Lượng mỡ khi vượt quá khả năng gánh vác của gan sẽ tụ lại trong máu. Những nơi dễ tích mỡ nhất trên cơ thể là vai, cánh tay, đùi và bụng dưới, sau sẽ thành càng độc càng béo, càng béo càng độc!

 

Bởi vậy, thải độc thường xuyên và định kì và điều vô cùng cần thiết để các cơ quan trong cơ thể chúng ta hoạt động tốt. Đồng thời, cần duy trì những thói quen tích cực để có một cơ thể khỏe mạnh.

 

Tuy nhiên, việc này cần được thực hiện bài bản, dựa trên các nguyên lý đã được chứng minh là có hiệu quả, có căn cứ khoa học. Tốt nhất, bạn nên tìm đến sự tư vấn và thực hiện của những người có chuyên môn giỏi, tay nghề vững để việc bài độc được thực hiện đúng, an toàn và mang lại hiệu quả.

 

 

 

Mudra House xin trân trọng giới thiệu Phương pháp Bài độc toàn thân hiệu quả chỉ có tại Mudra được thực hiện bằng đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ Kỹ Thuật viên được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Đây chính là phương pháp giúp bạn đào thải Độc tố ra ngoài cơ thể an toàn, hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mình. Xin mời xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *