Tin Tức

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI SPA TRONG THỜI KỲ BẦU BÍ

 Những điều cần tránh tại spa khi mang thai :

Các trị liệu có sự góp mặt của tác động nhiệt là phương pháp được khuyến cáo tránh xa hàng đầu khi bạn đang mang thai. Bởi lẽ việc tăng nhiệt độ cơ thể đột ngột sẽ khiến bạn ảnh hưởng đến việc lưu thông máu cũng như các chất dinh dưỡng nuôi em bé. Vì vậy, hãy từ chối bất kì liệu pháp nào ngay sau đây nhé:
– Tắm xông hơi
– Tắm nắng
– Tắm suối nước nóng
– Bể sục

Có nên massage khi mang thai ?

  • Câu trả lời là có. Massage khi mang thai chính là cách tuyệt vời để bạn giảm bớt cơn đau cứng cơ tại những vùng nhạy cảm như vai, hông hay lưng. Trước khi massage, đừng ngần ngại nói cho chuyên gia nếu bạn có bất kì khu vực nào nhạy cảm và không muốn massage tại đó. Bên cạnh đó, việc yêu cầu thêm đệm hay gối kê cũng là ý kiến không tồi giúp bạn thực sự thoải mái và thư giãn. Một số spa sẽ có chiếc giường cắt lỗ để giúp các bà bầu dễ dàng nằm sấp. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này cũng sẽ khiến bạn có nguy cơ đau lưng hơn bình thường, vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận trước khi dùng nhé !

Mang bầu tháng thứ mấy có thể đi massage ?

👉👉Nếu các mẹ có cơ địa bình thường, chưa từng có tiền sử động thai, sẩy thai hay thai lưu thì tuần thai thứ 12 (khi các mẹ vừa tròn 3 tháng mang bầu) là thời điểm phù hợp để các mẹ massage bầu vì đây cũng là thời điểm chấm dứt giai đoạn nhạy cảm, dễ xảy ra động thai nhất ở các thai phụ. Trong trường hợp các mẹ đã từng gặp phải những vấn đề trên thì tốt nhất tròn 16 tuần, các mẹ hãy bắt đầu massage bầu để đảm bảo ổn định bánh nhau nhé !
👉👉Và: khi nào thì nên kết thúc massage bầu ? Ắt hẳn nhiều mẹ cảm thấy lo lắng, e sợ việc sinh non nên mới đặt ra câu hỏi này. Thực tế tại MudraHouse, có rất nhiều mẹ hôm nay massage bầu, hôm sau lên bàn đẻ. Nên nhớ, massage là những cử động nhẹ nhàng trên bề mặt da, chúng không gây co rút tử cung mà chỉ kích thích bé yêu thai máy. Việc sinh non hay không là do cấu trúc và độ bền của bánh nhau, do phản ứng co tử cung sớm, do vỡ ối sớm chứ không liên quan đến hoạt động thai máy. Bởi thế cho nên các mẹ có thể massage bầu cho đến ngày đẻ mà không cần phải lo nghĩ về vấn đề này.
👉👉Tự nhiên và xã hội luôn sàng lọc. Nếu massage bầu không an toàn, không hiệu quả thì dịch vụ này đã không phát triển hưng thịnh như ngày hôm nay và hi vọng với những gì mà admin vừa chia sẻ, các mẹ sẽ gỡ bỏ được những thắc mắc để thoải mái tận hưởng những điều tuyệt vời mà massage bầu mang lại.
Phụ nữ là người cần được yêu thương, quan tâm và chiều chuộng, họ đẹp nhất và cần được quan tâm nhất là khi họ sắp sinh cho gia đình bạn đứa con, đứa cháu, món quà quý giá nhất mà Thượng Đế ban cho. Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho phụ nữ đang mang bầu nhé !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *