Tin Tức

Những điều bạn cần biết để cạo gió mặt hiệu quả

Theo thời gian, làn da của bạn cũng ngày càng bị lão hóa hơn khi có sự xuất hiện ngày càng nhiều những nếp nhăn. Để cải thiện tình trạng da ngày càng già đi, bạn cần biết cách chăm sóc da mặt ngay từ những bước cơ bản nhất. Cạo gió mặt là một trong nhưng cách giúp làn da của bạn trở nên mịn màng hơn.

Thế nào là cạo gió mặt?

Theo đông y, cạo gió mặt là phương pháp đả thông kinh mạch vùng mặt, hoạt huyết, giúp thanh nhiệt giải độc và rất tốt cho sức khỏe, làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Cạo gió chính cũng là phương pháp được người xưa sử dụng nhiều, ngày nay trong chữa bệnh lẫn làm đẹp cạo gió được sử dụng nhiều hơn.

Phương pháp cạo gió mặt đạt được kết quả như mong muốn, trước tiên bạn phải có được thủ pháp cạo gió chuyên nghiệp. Các dụng cụ cạo gió gồm miếng ngọc cạo gió được thiết kế phù hợp khuôn mặt và bộ cạo gió mặt Raylymonmy. Sử dụng ngọc và bộ dụng cụ này có tác dụng tuần hoàn khí huyết, đả thông kinh mạch và tăng cường trao đổi chất, từ đó giúp làn da càng mịn đẹp.

Hướng dẫn các bước cạo gió mặt

Phương pháp cạo gió mặt sẽ đạt hiệu quả hơn khi bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt, sau đó dùng ngón tay giữa và áp út xoa từ dưới lên và từ trong ra ngoài rồi rửa sạch.

Bước 2: Tiếp theo, bôi thuốc tuần hoàn lên mặt và vỗ nhẹ vài lần để thấm đều. Nước tuần hoàn đào thải độc tố và các chất cạn bã trên gương mặt, thông kinh mạch.

Bước 3: Dùng bộ sản phẩm cạo gió mặt thực hiện khoảng 15 phút, 2 ngày 1 lần để giúp da mặt bạn dễ chịu. Trong quá trình cạo, bạn có thể bôi kem cạo gió đồng thời áp sát viên ngọc và dùng lực ấn vào những nơi bị tắc nhẹ nhàng để lưu thông máu. Vùng 2 bên má, dùng cạnh dài miếng ngọc cạo theo hướng từ trong ra ngoài giúp lưu thông kinh mạch và dụng tốt cho sức khỏe. Để cạo cằm, nên dùng ngọc cạo và ấn mạnh làm thông kinh nguyệt và đánh tan máu cục. Tương tự bạn có thể áp dụng cho các vùng khác trên mặt như hốc mắt, vùng da bị nhăn …

Bước 4: Sử dụng nước tuấn hoàn thoa đều và vỗ nhẹ lên da mặt để da hập thụ được các dưỡng chất từ nước rửa mặt tuần hoàn. Nên dùng nước rửa mặt chiết xuất từ thảo mộc sẽ rất tốt cho lưu thông khí huyết, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Bước 5: Cuối cùng, tiến hành thoa một lớp kem dưỡng lên da mặt để tránh các tác nhân có hại cho làn da của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thể tự cạo gió mặt để cải thiện làn da mặt trẻ khỏe như mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *