Tin Tức

MẶT NẠ DƯỠNG TÓC RƯỢU VANG ĐỎ

Khi có mái tóc ngắn, tôi lại ghen tị với một người có một mái tóc dài. Khi tôi có một mái tóc dài, tôi bắt đầu lại muốn có một mái tóc ngắn. Phụ nữ luôn lặp đi lặp lại những rắc rối và mâu thuẫn như vậy, bởi vì khi tóc mọc lên và dài ra, người ta thấy đuôi tóc bị chẻ ngọn.

Khi tóc bị chẻ ngọn dường như có thể làm tăng thêm lượng tóc ở trên đầu, nhưng làm cho tóc trở nên cứng và khô xơ thiếu đi sự mềm mượt. Vì vậy, có cách nào để tránh chia tách ngọn tóc của bạn?

Để tìm hiểu làm thế nào để tránh trẻ ngọn ở tóc, trước tiên chúng ta hãy xem xét các yếu tố có thể gây ra chẻ ngọn, để phòng tránh một cách có ý thức và giảm tóc chẻ ngọn .

Một số người có hiện tượng trẻ ngọn trên tóc, cái gọi là “chẻ” có nghĩa là phần đuôi tóc được chia thành hai, thậm chí thành nhiều sợi nhỏ, trong thực thế chia tóc chúng ta có thể phòng tránh được.

Vậy tại sao tóc bị chẻ?

Có một số lý do: Thứ nhất, tóc quá dài, và thứ hai là thường xuyên uốn, nhuộm, sấy nóng. Thứ ba là gội đầu thường xuyên bằng dầu gội có tính kiềm mạnh. Thứ tư sức khỏe của bạn không tốt. Một số chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc là không đủ.

Cấu trúc tóc người

Cấu trúc của tóc người có thể được chia thành ba lớp từ trung tâm ra bên ngoài: lớp ngoài cùng được gọi là “lớp biểu bì tóc”, lớp mỏng nhất, lớp dưới biểu bì tóc được gọi là “vỏ não”, lớp dày nhất; trung tâm trong cùng  Lớp, được gọi là “tủy.”  Lớp biểu bì tóc bao gồm nhiều protein keratinocytes và keratin chết, sắp xếp nối tiếp nhau theo hướng mọc của tóc.Tóc mọc từ bên trong nang tóc da đầu, và phần bên ngoài da đầu là tất cả các tế bào chết.  Do đó, khi tóc quá dài, các tế bào tiếp xúc với phần xa của tóc sẽ bị dính vào các tế bào, và có thể dần dần nới lỏng (độ bám dính dọc giữa các tế bào tóc chặt hơn so với độ bám bên).

Tóc càng để lâu, tóc càng dễ tách, do đó tóc dài cũng vừa phải.  Nếu tóc dài có quá nhiều tóc chẻ ngọn, hãy chú ý cắt tỉa.  Số lượng perm hoặc không khí nóng thổi quá nhiều, hoặc quá gần tóc để thổi, hoặc gội đầu quá thường xuyên bằng xà phòng kiềm mạnh, có thể làm giảm dầu mỡ ban đầu trên tóc.

Một khi dầu được giảm, độ bám dính của tóc cũng dễ dàng tách ra và tóc bị chẻ ngọn.  Cả hai yếu tố này nên tránh càng nhiều càng tốt.

Sau khi biết lý do, chúng ta phải tìm một giải pháp để khắc phục tóc chẻ ngọn nhé!

Dưới đây là 5 cách Mudra House chia sẻ với bạn.

Hãy để tóc của bạn được suôn mềm, bóng mượt và không khô.

  1. Cắt tóc

Nếu có vấn đề với phần tóc chẻ ngọn, hãy cắt phần ngọn chẻ ngọn. Nếu bạn không cắt chúng, phần đuôi tóc của phần tóc dài vẫn sẽ bị chẻ ngọn.  Tốt nhất là cắt 2 ~ 3 cm trở lên từ điểm phân nhánh.

  1. Chọn dầu gội và dầu xả phù hợp với tóc.

Dầu gội nên được áp dụng cho tóc với đủ bọt khí, sau đó nhớ thoa dầu xả. Đây là bước không thể thiếu trong việc bảo dưỡng tóc. Nó có thể đóng vảy và tăng độ mượt cho tóc.  Tuy nhiên, không thoa dầu xả vào chân tóc. Rửa sạch với nước sau khi thoa.

  1. Nhấn mạnh vào việc làm mặt nạ tóc mỗi tuần

Tốt nhất là nuôi dưỡng mặt nạ tóc một hoặc hai lần một tuần, và mặt nạ tóc có thể giúp tóc được phục hồi tốt hơn.  Sau khi gội đầu, hãy đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc. Quấn tóc trong khăn trong 10 phút, sau đó xả sạch bằng nước. Nếu có thể, hãy thêm hơi nước để duy trì tóc, và tóc sẽ trở nên rất mềm mượt.  Nó cũng có thể được kết hợp với massage, và hiệu quả giữ ẩm sẽ tốt hơn.

Ở đây, Bạn phải có một loại rượu vang đỏ nuôi tóc nhỏ để hồi sinh và làm sáng mặt nạ tóc.  Dựa trên polyphenol rượu vang đỏ tự nhiên, nó có thể bổ sung mạnh mẽ collagen và độ ẩm bị mất trên tóc, vảy tóc mượt mà, sửa chữa lõi tóc bị hư tổn, giữ ẩm cho ngọn tóc, giảm hư tổn cho tóc, rụng tóc, dễ gãy, v.v.  .

Rượu vang đỏ có thể được thẩm thấu sâu trong tóc, nuôi dưỡng và sửa chữa chuyên sâu cho tóc bị hư tổn, phục hồi độ bóng và mượt mà của tóc.  Sử dụng phương pháp tương tự như mô tả ở trên để tạo ra một spa rượu cho tóc chẻ ngọn, bơ, khô, không duỗi và tóc hư tổn vô hồn.

  1. Gội đầu bằng nước ấm

Vào mùa đông, nhiều người đã quen với việc làm nóng nước và làm cho nó nóng lên.  Nước quá nhiều có thể kích thích sự tiết dầu từ da đầu và gây ra nhiều dầu trên tóc.  Trong trường hợp bình thường, nó là đủ để sử dụng nước ấm khoảng 25 ° C.

  1. Chải lược trước khi đi ngủ mỗi ngày

Hầu hết mọi người không có thói quen này, bởi vì chúng ta thường chỉ chăm sóc để loại bỏ bụi khỏi mặt và cơ thể, mà quên không chải bụi trên tóc. Thực tế, tóc còn nhiều bụi bẩn hơn cơ thể và khuôn mặt.  Vì vậy, trước khi đi ngủ, hãy chọn một chiếc lược gỗ trơn, rộng hoặc một chiếc lược chải lông để chải tóc.

để cho tóc luôn được suôn mềm và óng mượt và được chăm sóc tóc bằng những dòng sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao hãy đến ngay mudra house để được trải nghiệm những dịch vụ về da đầu và tóc vô cùng hấp dẫn các bạn nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *