Tin Tức

Lễ ký kết hợp tác giữa bên Mudra House và Quoyitang

Vào ngày 8/9 Công ty Mudra HouseTập đoàn Quoyitang đã ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền của Tập đoàn Quoyitang, đánh dấu một bước phát triển mới của Mudra House đồng thời cũng tăng hiệu quả hợp tác giữa hai bên.

Cái tên Mudra HouseQuoyitang chắc chắn đã xuất hiện nhiều trên thị trường, được nhiều người biết đến rộng khắp. Một bên là đơn vị dẫn đầu trong quá trình chăm sóc sức khỏe, mang đến sự an nhiên cho con người đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh, một bên là công ty duy nhất có viên nghiên cứu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Như vậy lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ độc quyền giữa Mudra House và Quoyitang không chỉ mang đến lợi ích cho cả 2 bên mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nội dung của lễ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền


Mới diễn ra vào ngày 8/9 vừa đây, lễ ký kết giữa 2 công ty lớn này được nhiều người quan tâm đánh dấu sự sở hữu độc quyền của Mudra House đối với công nghệ độc quyền của Quoyitang. Đồng thời cũng là thể hiện sự tin tưởng của tập đoàn Quoyitang đối với công ty, tin tưởng Mudra House có đầy đủ những yêu cầu nhất định để tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ này.

Như đã nói, Quoyitang là công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da đầu và tóc tại Hong Kong, Ma Cao và Trung Quốc đại lục, là công ty duy nhất trong chuỗi các nhãn hiệu chăm sóc tóc có viên nghiên cứu chuyên nghiệp. Các sản phẩm của công ty được áp dụng công thức cổ truyền, là sản phẩm duy nhất không có chất phụ gia. Tất cả đều được chiết suất từ thực vật tự nhiên, có hương vị nhẹ, không hăng. Do vậy mà cái tên Quốc Di Đường (Quoyitang) được nhiều khách hàng Việt Nam biết đến và yêu thích sử dụng sản phẩm. Có thể nói được một tập đoàn lớn, lâu đời, có uy thế và vị thế trên thị trường lựa chọn là niềm vinh hạnh của Mudra House, đồng thời cũng chứng minh năng lực của công ty. Quả thực là vậy. Mudra có những phương pháp chăm sóc khỏe, những sản phẩm chăm sóc đầu và tóc đặc biệt mà không thể có được ở bất kỳ công ty nào khác.

Lễ ký kết hợp tác giữa Mudra House và Quoyitang

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mudra House hội tụ đầy đủ các yêu cầu nhất định của tập đoàn Quoyitang từ thế và lực, yếu tố con người đến yếu tố trang thiết bị hiện đại… Có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng, sự chuyển giao công nghệ độc quyền của tập đoàn Quoyitang là hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để tạo ra những sản phẩm chăm sóc đầu và tóc chất lượng cho mọi khách hàng, để không phụ lòng sự kỳ vọng, tin tưởng của Quoyitang dành cho Mudra House.

Sự chuyển giao mang đến nhiều lợi ích thực tế cho khách hàng Mudra House

Thực tế việc chuyển giao này cũng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Lợi ích đầu tiên là khách hàng có cơ hội được sở hữu những sản phẩm chăm sóc đầu và tóc chất lượng từ sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp sản xuất của Mudra và công nghệ độc quyền của Quoyitang. Chắc chắn, sản phẩm của Mudra sẽ không hề thua kém các sản phẩm khác trên thị trường quốc tế.

Sự chuyển giao này cũng tiếp thêm sức mạnh, niềm hứng thú cho toàn bộ nhân viên trong công ty Mudra House từ đó không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa, hoàn thiện cả về chất lẫn lượng. Không cần tìm kiếm đâu xa, ngay tại thị trường Việt Nam cũng có những sản phẩm tốt, chất lượng không thể xem nhẹ được.

Không chỉ vậy, khách hàng còn có cơ hội được tiếp xúc thực tế với công nghệ độc quyền của tập đoàn Quoyitang mà nhiều người chỉ nghe danh thôi chứ chưa có cơ hội được sử dụng sản phẩm của Quoyitang. Mudra đã kéo gần hơn các thương hiệu nổi tiếng quốc tế về gần với khách hàng Việt Nam, tạo sợi dây gắn kết chắc chắn giữa công ty và khách hàng.

Như vậy, lễ ký kết chuyển giao công nghệ đặc biệt của Quoyitang cho công ty Mudra House chính là bước tiến mới hứa hẹn sự phát triển hơn nữa của công ty. Mudra House tự tin có thể hoàn thành tốt trách nghiệm mà Quoyitang đã đặt ra đối với công ty cũng như trách nghiệm tạo ra sản phẩm chất lượng của Mudra House đối với khách hàng.

Như vậy, lễ ký kết chuyển giao công nghệ đặc biệt của Quoyitang cho công ty Mudra House chính là bước tiến mới hứa hẹn sự phát triển hơn nữa của công ty. Mudra House tự tin có thể hoàn thành tốt trách nghiệm mà Quoyitang đã đặt ra đối với công ty cũng như trách nghiệm tạo ra sản phẩm chất lượng của Mudra House đối với khách hàng.

Hãy đến với Mudra House

để cảm nhận sự khác biệt trong từng sản phẩm

Sản phẩm chăm sóc đầu và tóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *