Tin Tức

Khắc phục tình trạng tóc bết với dầu gội khống chế dầu

Tóc dầu là một trong những nguyên nhân chính khiến các chị em phụ nữ tự ti mỗi khi ra ngoài, đặc biệt là vào mùa hè, mái tóc lại càng trở nên bết dính và dễ gãy rụng. Chính vì thế, lời khuyên hữu hiệu dành cho các chị em lúc này chính là sử dụng dầu gội khống chế dầu để giữ cho mái tóc luôn được suôn mượt và óng ả.

Nguyên nhân của tóc dầu
Theo các chuyên gia, nguyên nhân tóc dầu có thể đến từ việc tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh, sản xuất ra các chất béo làm cho tóc nhờn bóng. Đặc biệt, những người có tóc sợi nhỏ thì da dầu lại càng có nhiều tuyến bã nhờn hơn. Việc mất cân bằng hormone và các chất trong cơ thể cũng có thể dẫn tới tình trạng tóc dầu và nhanh bết. Nội tiết tố bị rối loạn sẽ kích thích tóc tiết ra nhiều dầu hơn.

Tóc dầu cũng là hậu quả của thói quen chăm sóc tóc không đúng cách. Nếu như bạn thay đổi kiểu tóc thường xuyên, làm tóc quá nhiều cũng như lạm dụng quá mức các sản phẩm chăm sóc thì tóc sẽ rất rất dễ bị nhờn bóng. Gội đầu thường xuyên hàng ngày không những không giúp tóc đỡ bết dính mà còn làm tình trạng dổ dầu trở nên thường xuyên và nghiêm trọng hơn.

Bên cạnh đó, những yếu tố đến từ môi trường bên ngoài cũng là nguy cơ tác động đến mái tóc của bạn. Thời tiết nắng nóng cùng độ ẩm cao sẽ làm cho tuyến bã nhờn và tuyến mồ hơi hoạt động mạnh khiến cho tóc thường bị bết dù chỉ mới gội đầu.

Công dụng của dầu gội khống chế dầu
Để khắc phục được tình trạng mái tóc nhờn và bết dính thì dầu gội khống chế dầu là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Bên trong loại dầu gội này có các tinh dầu cũng như dưỡng chất có đặc tính trị dầu vô cùng tốt cho tóc.

Với thành phần chính là sự kết hợp của vỏ dâu tằm với chất Sapindus, dầu gội khống chế dầu Mudra có công hiệu rất tốt trong việc giữ ẩm và ngăn ngừa các tuyến bã nhờn tiết quá nhiều dầu làm dẫn tới tóc nhờn bóng. Sản phẩm được đánh giá là siêu đậm đặc, nhiều bọt với lớp dầu gội mịn, hoàn toàn không làm cho da đầu bị căng sau mỗi lần sử dụng.

Bạn chỉ nên gội đầu cách ngày với dầu để hạn chế sự hoạt động của các tuyến bã nhờn và giữ tóc luôn suôn mượt, óng ả. Trong quá trình gội, bạn có thể kết hợp thêm massage da đầu, đồng thời thoa dầu hai lần trong một lần gội trước khi xả sạch để dầu thấm sâu vào các chân tóc.

Như vậy, có thể thấy được dòng dầu gội khống chế dầu đến từ Mudra có công dụng vô cùng hiệu quả để giúp mái tóc của bạn không còn nhờn bóng và bết dính. Sử dụng dầu ngay hôm nay để tóc nhờn không còn khiến bạn mất tự ti trong những cuộc gặp gỡ mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *