Tin Tức

THỜI TIẾT VÀ MÔI TRƯỜNG THAY ĐỔI LÀ 2 YẾU TỐ HÀNG ĐẦU GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE

 

2 yếu tố này có tầm quan trọng lớn liên quan tới chất lượng cuộc sống và tình trạng cơ thể con người, tuy nhiên đây lại là 2 yếu tố không thể phòng tránh cũng như điều khiển chủ động. Thời điểm tháng 4 này là giai đoạn chuyển mùa càng làm cho sức khỏe chúng ta gặp vấn đề về thời tiết. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình chúng tôi xin được giới thiệu các bạn một phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng Dưỡng sinh thông kinh lạc với 4 công năng đặc hiệu:

 1. HÀNH KHÍ HUYẾT
  Kỹ thuật massage, bấm huyệt làm ấm các mô mềm và giải tỏa những điểm xoắn cơ, tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, đem lại giấc ngủ ngon, điều trị hiệu quả chứng đau đầu, tăng vị giác.
 2. DƯỠNG ÂM DƯƠNG
  Thời tiết chuyển lạnh khiến cơ thể bị âm-hàn khí xâm nhập mạnh, tác động day ấn trực tiếp vào 12 đường chính kinh và 8 kinh kỳ mạch ngay lập tức tạo ra nhiệt lượng cho cơ thể, tăng cường dương khí và sức đề kháng tự nhiên.
 3. NHU GÂN CỐT
  Tình trạng tắc nghẽn khớp, nguy cơ gây viêm nhiễm tại chỗ, đi kèm triệu chứng sưng nóng, đau nhức rất dễ gặp phải khi độ ẩm tăng. Sử dụng các phương pháp dưỡng sinh giúp mạch năng lượng được thông suốt sẽ giúp dây chằng, bó cơ được xoa dịu, đào thải độc tố, giảm viêm sưng hiệu quả.
 4. LỢI KHỚP XƯƠNG
  Xương khớp sẽ bị đau nặng hơn, đau nhói đặc biệt ở các khớp gối, hông, khuỷu tay, … khi áp suất khí quyển giảm. Việc tăng cường trao đổi chất trong các mô tế bào nhờ vào kỹ thuật tác động lên các đường kinh lạc ngay lập tức sẽ giúp cơ thể được xoa dịu căng cơ, xua tan đau nhức và bảo vệ chủ động khớp xương.

Với đặc trưng khí hậu thay đổi liên tục lúc giao mùa như hiện nay, đặc biệt là tại miền Bắc đối với những người trung và cao tuổi thì các vấn đề về sức khỏe sẽ thể hiện rõ rệt nhất, những cơn đau nhức không rõ nguyên nhân, mệt mỏi khó chịu càng làm sức khỏe yếu kém.

Đến với Mudra House các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chuyên sâu về Dưỡng sinh như : chăm sóc vùng đầu, chăm sóc dưỡng sinh thông kinh lạc, chăm sóc bà bầu và sau sinh,… Chúng tôi tư hào với nền tảng KTV chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cùng các dòng sản phẩm cao cấp, không gian ấm cúng sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *