Tin Tức

HIẾM MUỘN- CÁC VẤN ĐỀ PHỤ KHOA – MỪNG MÀ LO!

Ngày nay, đến các bà mẹ đơn thân còn muốn có lấy mụn con chứ không nói là các cặp vợ chồng. Và tất nhiên ai cũng muốn con sinh ra được khỏe mạnh. Nhưng thử hỏi có mấy ai chuẩn bị cho điều này. Dường như chúng ta không có một ý niệm gì về sức khỏe trước mang bầu và chuẩn bị cho việc tạo ra một đứa trẻ – một công trình vĩ đại nhất cuộc đời một con người.

Bạn hãy xem, bạn mất bao nhiêu lâu để có một tấm bằng? Tấm bằng đó có giá trị bằng con bạn không?

Bạn mất bao nhiêu lâu để có một công ăn việc làm? Nó có ý nghĩa hơn con cái bạn chăng?

Bạn chuẩn bị bao lâu để mua được mảnh đất, xây ngôi nhà? Nó có đắt hơn đứa con bạn không?

Dường như không có việc gì thành công hay có được thứ gì mà không cần phải chuẩn bị trước đó.


Tôi viết bài viết này vì tôi biết rất nhiều người hiếm muộn vì muốn có con, nhưng cũng rất nhiều người đang gặp phải vấn đề về phụ khoa như viêm nhiễm, u sơ, u nang, kinh nguyệt không đều, lượng máu kinh ít, lúc sớm lúc muộn, đau bụng kinh, tử cung hàn lạnh… Nếu như trong giai đoạn này, tôi khuyên bạn chưa nên mong vội con mà hãy giúp cho mình khỏe mạnh trước đã. Chịu khó chăm sóc phụ khoa, kết hợp hơ điếu ngải, cứu nóng bổ sung dương khí cải thiện các vấn đề trên rồi hẵng có. Nhưng dường như mọi người chỉ mong có con thôi. Có nhiều người mới chăm sóc phụ khoa được 1 đến 2 buổi lại hỏi chị chăm vậy đã được chưa? Các vấn đề của chị đã hết chưa? Rồi em muốn năm nay có con… Các bạn cứ mặc cả với tôi làm gì, các bạn đang mặc cả với cuộc đời mình đó

.
Nhiều người mới chăm sóc thời gian ngắn chưa cả hết một liệu trình đã có bầu, kinh nguyệt đều, thấy mọi chuyện xuôn sẻ hơn. khi đến chăm sóc thì khoe với tôi tin mừng,Tôi chỉ thấy buồn chứ không thấy mừng. Đã bảo vậy rồi mà còn không nghe. Các bạn cứ làm như tôi nói chỉ để bán điếu ngải, bán liệu trình chăm sóc phụ khoa cho các bạn không bằng. Mất gần ấy tiền để có đứa con khỏe mạnh, cơ thể mình khỏe hơn, phòng ngừa được các bệnh nguy hiểm về phụ khoa thì quá rẻ đấy các bạn. Các bạn cũng không cần mua của tôi cái gì đâu. Mua của ai cũng được, chăm sóc ở đâu cũng được, tôi cũng đã ngửa bài hết rồi, làm gì thì làm miễn sao khỏe lên và phải đủ thời gian để khỏe. Hãy vì một thế hệ sau khỏe mạnh bạn nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *