Mudra House – Viện Trị liệu dưỡng sinh cho người thân là một trong những đơn vị dẫn đầu hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mang đến sự an nhiên cao nhất cho con người, khách hàng chúng tôi là những người mong muốn chăm sóc sức khỏe đến những phụ nữ trong quá trình mang thai và sau khi sinh nở.

Thị trường hiện nay đã và đang hướng tới phương pháp dưỡng sinh, an thần, có khả năng cải thiện sức khỏe dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền thuận tự nhiên và sự kỳ diệu của đôi bàn tay con người. Nếu bạn muốn trải nghiệm những giờ phút khỏe nhanh, khôi phục nhan sắc và sự nhẹ nhàng thời xuân trẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Mudra House để khám phá cho bằng hết đỉnh cao của một loại hình nghệ thuật dưỡng sinh vượt thời đại và nằm ngoài các suy tưởng thường nhật của con người.

Giới thiệu về Mudra House

Ra đời, vận hành và không ngừng xác lập chỗ đứng, “Mudra House” định vị cho chính nó vị thế vững chắc mà những phương pháp chăm sóc sức khỏe khác trên thị trường không thể nào thay thế được.

Từ những nghiên cứu và theo đuổi lĩnh vực Dưỡng sinh Đông y nhiều năm, những người sáng lập “Ngôi nhà Mudra” đã phát hiện ra được sức mạnh cùng nguồn năng lượng tuyệt vời mà đôi bàn tay, với những tác động lên huyệt vị và kinh lạc có thể mang đến cho người được tận hưởng sức khỏe dồi dào, trạng thái thư giãn, an nhiên tuyệt đối.

Triết lý Mudra tạo nên mảnh ghép khác biệt cho bề dày thương hiệu

Mudra hay còn được gọi với tên thường gặp là thủ ấn. Đây là một trong những phương pháp dưỡng sinh phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Chỉ với những cử động nhẹ nhàng từ đôi bàn tay, thế nhưng, Mudra có thể kích thích cho bằng hết giác quan, điều chỉnh nguồn năng lượng đã và đang chảy dồi dào trong cơ thể để những người tiếp nhận ngày càng khỏe và đẹp hơn. Mudra House đã được biết đến từ trong môi trường mang đậm hơi hướng Phật giáo và họ xem cử chỉ Mudra tượng trưng cho sự tốt đẹp, hào phóng, chân thành và có thể mang đến nhiều giá trị hiện thực cho “những người bạn” thân cận của mái nhà “Mudra House”.

Thế mạnh và chỗ đứng của Mudra House trên thị trường

Với tầm nhìn vượt thời đại cùng quan điểm mỗi người đến với Mudra House đều là bạn, là người thân, là những đối tượng mà chúng tôi mong muốn mang đến điều kỳ diệu nhất cho sức khỏe của họ, đó cũng là lý do, ngày càng nhiều người tìm đến và trải nghiệm phương pháp dưỡng sinh của Mudra.
Mudra là đối tác uy tín cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
1. Quốc Di Đường : Tập đoàn với lịch sử trên 300 năm về Chăm sóc da đầu và tóc, hiện đang sở hữu trên 2500 Spa tại Hồng Kong, Ma Cao, Trung Quốc đại lục, Singapore, Dubai, Việt Nam,…
2. Hanlitang : Công ty đang sở hữu 8 nhà máy chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc dưỡng sinh tại thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á, Đông Á,…
3. Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm tại Việt Nam bao gồm các Tiến sĩ đầu ngành về Hoạt chất tự nhiên, sản phẩm thiên nhiên về Chăm sóc sức khỏe.
4. Mudra còn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ các Tổ chức phi chính phủ của châu Âu về các hoạt động kinh doanh cho phụ nữ và môi trường.

Chúng tôi chọn con đường xây dựng Chuỗi Spa thương hiệu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên làm hàng đầu. Hiện chúng tôi đang có trên 100 dòng sản phẩm, dịch vụ về chăm sóc sức khỏe và tự hào là đơn vị có sự đa dạng và chất lượng sản phẩm.
• Sản phẩm cung ứng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối, một vài loại có thể uống được mà không gây ra bất kỳ một tổn hại nào. Điều này đã được chứng minh bởi những tổ chức có quy mô hàng đầu thế giới.
• Không gian Mudra được chúng tôi trang bị và xây dựng đậm tinh thần dưỡng sinh, mang phong cách sang trọng Hoàng gia. • Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên Mudra tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong và ngoài nước. • Quy trình dịch vụ và trải nghiệm Khách hàng thường xuyên thay đổi để nâng cao dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất • Hệ thống Spa trải dài cả nước đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả khách hàng. Mudra House xác lập cho mình một lối đi riêng và chúng tôi đang chờ bạn đến để trải nghiệm cảm giác thư thái nhất từ trong thể chất lẫn tinh thần bằng thái độ phục vụ tận tâm, tận lực và đầy ắp sự chân thành.

Hãy đến và cảm nhận - Mudra House
Ngôi nhà của sức khỏe và những ước mơ!