Tin Tức

Dưỡng tóc bằng dầu dừa đơn giản cực kì hiệu quả tại nhà

Nói tới dưỡng tóc phải nói tới dầu dừa, thứ nguyên liệu thiên nhiên nhưng cực kì hiệu quả mà chi phí lại thấp. Trong dầu dừa chứa gần đến 50% Acid Lauric – một thành phần kháng sinh tự nhiên. Ngoài ra phải kể tới 10% Caprylic có tinh chất dưỡng hiệu quả tương tự như Acid Lauric. Hai tinh chất này cùng kết hợp sẽ khiến cho dầu dừa là hợp chất vô cùng được yêu thích!

– Dưỡng tóc trị gàu bằng dầu dừa:
1 chén dầu dừa sẽ là đủ cho 1 mái tóc dài và dày. Do đó, tùy theo độ dài và dày của tóc bạn, hãy chia nhỏ chén dầu khoảng ¼ hoặc ½ massage cho da đầu. Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy đem theo dầu dừa ra ngoài quán gội đầu để yêu cầu nhân viên gội đầu họ làm giúp 1 bước. Có 1 lưu ý nhỏ là bạn không nên dùng móng tay để cạo mạnh vào đầu, sẽ khiến cho da đầu bị tổn thương nhé.

– Dưỡng tóc phục hồi hư tổn bằng dầu dừa:  
Nói tới chị em phụ nữ ngày nay, có lẽ sẽ không khó tìm được người đã sử dụng hóa chất lên tóc, tuy nhiên sẽ là khó để tìm được người chăm chỉ dưỡng tóc đúng cách.
Dù là người lười nhất, thì bạn hãy nhớ rằng, một khi trải qua các cách làm đẹp như uốn, nhuộm, ép,..vv tóc bạn sẽ rất dễ bị hư tổn.
Dầu dừa chứa các axit béo, bên cạnh đó còn có các chất dẫn xuất như: chlorid, betain,… sẽ giúp các chất như vitamin E, vitamin K và một số khoáng chất thấm sâu vào chân tóc, nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn.

Hãy áp dụng ngay công thức dưới đây nhé:

½ muỗng canh dầu dừa
½ thìa cà phê mật ong
½ quả chanh
Bạn trộn đều, bôi và ủ tóc trong 20 phút rồi xả lại sạch với nước. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận lại chỉ sau vài tuần làm như vậy.
Dù cho bạn là tóc khô xơ, tóc hư tổn hay tóc khỏe thì việc chăm sóc tóc vẫn phải được thực hiện thường xuyên. Bạn đừng chủ quan cho rằng tóc khỏe thì sẽ khỏe mãi , dù là bạn không dùng hóa chất nhé. Nếu tóc bạn vốn khỏe thì hãy giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn bằng cách ủ dầu dừa mỗi tuần 1 lần để refresh mái tóc thêm tươi mới bồng bềnh, quyến rũ mọi ánh nhìn nha !

Bạn nên ghi lại khoảnh khắc của tóc bạn bây giờ và tóc bạn sau 4 tuần dưỡng tóc với dầu dừa tại nhà để so sánh và thấy được kết quả ngay trước mắt. Chúc các bạn thành công với dầu dừa để luôn có một mái tóc khỏe đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *