Tin Tức

ĐỊNH LUẬT SINH MỆNH BẠN CÓ BIẾT?

Trong hoàng đế nội kinh có viết “nữ thất, nam bát” và ai nắm được định luật này sẽ có được ứng biến tốt về sức khỏe và điều chỉnh được chế độ dinh dưỡng làm cho cơ thể sinh trưởng theo quy luật tự nhiên, biến hóa sinh trưởng một cách tốt hơn để bảo vệ sức khỏe. ý nghĩa của nữ thất nam bát là định luật sinh mệnh của nữ giới gắn liền với con số 7 còn định luật sinh mệnh của nam giới là gắn liền với con số 8.


Nữ giới cứ mỗi 7 năm về phương diện sinh lý có thể phát sinh một lần cải biến rất rõ ràng, còn nam giới cứ 8 năm lại có thể xuất hiện một lần biến hóa về sinh lý. Con người có thể căn cứ vào biến hóa sinh lý theo độ tuổi từ đó điều chỉnh được chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt tốt để có được sức khỏe và sống lâu hơn.
Theo “Hoàng Đế Nội Kinh” ghi chép, 7 tuổi, 14 tuổi, 21 tuổi, 28 tuổi, 35 tuổi, 42 tuổi, 49 tuổi, 56 tuổi, 63 tuổi là mấy độ tuổi chu kỳ lớn của biến hóa sinh trưởng của nữ giới.
Cụ thể mà nói, nữ giới khi nhất thất – 7 tuổi, bắt đầu thận khí vượng thịnh, thay răng, tóc mọc dài nhanh;
Khi nhị thất, nhâm mạch thông, đại xung mạch thịnh, bắt đầu có kinh nguyệt, có thể có bầu sinh con;
Khi tam thất, thận khí cân bằng, bình ổn rồi, phát triển cơ bản đã hoàn thành;
Khi tứ thất, gân cốt khỏe mạnh nhất, tóc dài tới cực điểm, cơ thể đạt tới đỉnh điểm.
Khi ngũ thất, dung nhan bắt đầu tiều tụy, tóc bắt đầu rụng;
Khi lục thất, tam dương mạch bắt đầu suy yếu, sắc mặt hốc hác, tóc trắng rồi.
Khi thất thất, nhâm mạch hư, thái xung mạch suy giảm, tiến nhập thời kỳ mãn kinh.


Từ chu kỳ sinh mệnh này có thể thấy, nữ giới khi 28 tuổi về phương diện sinh lý đạt đến trạng thái tốt nhất, cơ thể khỏe mạnh nhất. Sau 28 tuổi thì bắt đầu xuống dốc, đặc biệt là đến 35 tuổi, lão hóa biểu hiện ra rõ rệt trên khuôn mặt. Do đó, bắt đầu từ 28 tuổi, nữ giới nên chú ý giữ gìn rồi. Với định luật sinh mệnh giúp cho bạn biết trước được các giai đoạn phát triển qua từng độ tuổi để có những phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mình và người thân, gìn giữ được thanh xuân và chạy đua với thời gian. Sau nhiều năm nghiên cứu và chuyên sâu về lĩnh vực dưỡng sinh, những người sáng lập ra “ngôi nhà Mudra” đã phát hiện ra được sức mạnh cùng nguồn năng lượng tuyệt vời mà đôi bàn tay – với những cử động nhẹ nhàng – có thể mang đến cho người tận hưởng sức khỏe dồi dào, trạng thái thư dãn, an nhiên tuyệt đối. Hiện tại Mudra đang cung cấp các dịch vụ như: gội đầu dưỡng sinh, điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm, da đầu mẫn cảm dễ kích ứng, tóc bết dầu, ngứa và nhiều gàu. Các liệu trình dưỡng sinh cơ thể như chăm sóc vai cổ gáy, liệu trình chăm sóc cải thiện chức năng gan, thận, phụ khoa, giảm béo và bài độc toàn thân. Hãy cùng Mudra house nắm bắt định luật sinh mệnh của chính mình để có được sức khỏe tốt nhất các bạn nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *