Tin Tức

ĐAU MỎI VAI GÁY CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI – VÌ SAO?

Bệnh ĐAU MỎI VAI GÁY trở thành nỗi ám ảnh. Không chỉ phải chịu đựng những cơn đau hằng ngày. Rất nhiều người, ngay cả khi điều trị mãi vẫn không khỏi. Vậy nguyên nhân do đâu?

 

 

 

1. Chữa sai phương pháp

 

Nghe người ta “mách” cách này hay, search trên mạng thấy cách kia hiệu quả, vậy là tùy tiện làm theo mà không chịu tìm hiểu.

Đó là thói quen của rất nhiều người. Điều này hoàn toàn không tốt, thậm chí gây hại cho bạn.

Cùng một loại bệnh, sẽ có nhiều phác đồ điều trị khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng/nhẹ, tình trạng sức khỏe tại thời điểm điều trị, v.v…

Hãy dừng ngay việc tùy tiện áp dụng cho mình một phương pháp điều trị nào đó chỉ vì “nghe nói” nó tốt. Việc bạn cần làm là tới gặp những người có chuyên môn, nghe tư vấn và tuân thủ phương pháp phù hợp với bạn.

2. Chữa không dứt điểm

 

Nhiều người đã được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Sau một vài lần trị liệu, cảm thấy cơn đau thuyên giảm, sức khỏe dần tốt lên thì dừng việc điều trị. Một thời gian sau, bệnh lại tái phát, thậm chí những cơn đau Cổ Vai Gáy còn khó chịu hơn trước.

Bạn cần nhớ rằng, mọi phác đồ điều trị đều cần thời gian và đi đúng liệu trình mới phát huy tác dụng triệt để. Bạn cảm thấy “đỡ đau” không có nghĩa là bạn đã khỏi. Nếu bệnh tái phát, thường có xu hướng chuyển biến tệ hơn.

Đừng tự ý dừng điều trị khi chưa có chỉ định hoặc lời khuyên từ người có chuyên môn. Nếu không, người tiếp tục chịu đựng những cơn đau là chính bạn.

 

3. Không bỏ thói quen xấu

 

Có những người đã điều trị thành công nhưng cuối cùng Đau Mỏi Vai Gáy vẫn cứ tái phát chỉ vì không chịu bỏ những thói quen xấu, gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Ngủ sai tư thế; ngồi gò lưng, so vai quá lâu; lười vận động, thường xuyên tắm khuya, … Nếu những thói quen xấu này không thể bỏ thì Đau Mỏi Vai Gáy sẽ còn đeo bám bạn tới hết đời.

Có thể duy trì sức khỏe tốt hay không, tất cả phụ thuộc vào chính bạn. Đừng bắt cơ thể bạn phải tiếp tục chịu đựng những cơn đau mà đáng lẽ ra có thể phòng tránh được nếu loại bỏ thói quen xấu, duy trì thói quen tốt.

 

Mudra House xin trân trọng giới thiệu Phương pháp Chăm sóc Vai Gáy Chuyên sâu được thực hiện bằng đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ Kỹ Thuật viên được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Đây chính là phương pháp giúp bạn giảm rõ rệt các dấu hiệu đau mỏi vai gáy, hoa mắt, chóng mặt, tê bì tay nhờ thúc đẩy tuần hoàn khí huyết lưu thông tốt. Xin mời xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *