Tin Tức

CON CỦA MẸ NHẤT ĐỊNH KHỎE MẠNH VÀ THÔNG MINH !

Chúc mừng bạn  với thiên thần đang nằm trong bụng ! Bạn chắc đã cảm nhận rõ tim mình và tim con bạn đang hòa làm một. Hãy làm những điều tốt nhất cho con ngay từ bây giờ bạn nhé !

Khi đang đọc những dòng này, tôi biết bạn đang tìm kiếm một giải pháp chủ động để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình, và nhìn xa hơn là cho chính cuộc sống của bạn, của con bạn, và của gia đình bạn sau này.

Bạn hãy tưởng tượng : bạn có một thai kì an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu của bạn chào đời được khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vui tươi, hoạt bát, phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ,  các giác quan và não bộ. Và điều tuyệt vời hơn nữa là gia đình bạn trở nên hạnh phúc hơn, gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Niềm hạnh phúc trên gương mặt mỗi người khi                 chào đón thành viên mới

Có một phương pháp khoa học có thể giúp bạn chủ động tạo ra những nền tảng tốt đẹp đó, nó có tên là THAI GIÁO  hay còn gọi là GIÁO DỤC THAI NHI.

Thai giáo là gì ? Là phương pháp khoa học nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để thai nhi phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ. Thông qua các hoạt động tương tác giữa cha và mẹ với thai nhi, tạo ra các kích thích tích cực tới các giác quan  và não bộ, giúp con phát triển toàn diện và có một khởi đầu vượt trội.

Thai giáo sẽ đánh thức và kích thích những tiềm năng về thể chất, tình cảm và tinh thần có sẵn trong gen của em bé, được hình thành trong quá trình thụ tinh, giúp con :

 • Tăng cường hệ miễn dịch, khỏe mạnh, hoạt bát, ít ốm đau.
 • 5 giác quan phát triển rõ rệt so với những đứa trẻ không được thai giáo.
 • Não bộ phát triển tốt hơn, em bé thông minh hơn, giúp con dễ dàng thích ứng với môi trường học tập sau này.
 • Tính cách vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm và yêu thương mọi người.

Hơn nữa, thai giáo còn rất có lợi cho mẹ bầu :

 • Cảm xúc của bạn luôn được ổn định và vui vẻ.
 • Bạn sẽ trải qua quá trình mang thai và sinh đẻ dễ dàng hơn. Mẹ và bé hạnh phúc, sức khỏe sẽ tốt hơn.
 • Những trải nghiệm mới lạ khi thực hành thai giáo giúp vợ chồng bạn gắn kết, yêu thương, gia đình hạnh phúc hơn.

Lộ trình thai giáo :

 • Áp dụng từ tuần đầu tiên của thai kì giúp mẹ bầu duy trì tâm trạng ổn định, vui vẻ, giúp thai nhi nhận được nhiều hormone hạnh phúc từ mẹ nhất.
 • Từ tuần 12 trở đi là lúc thính giác và não bộ của con phát triển rất nhanh, nên áp dụng các bài tập trực tiếp về ngôn ngữ và âm nhạc để tối ưu sự phát triển của thính giác và não bộ. Buổi tối nên hoạt động nghe nhạc thư giãn và tăng cường khả năng ghi nhớ cho thai nhi. Đặc biệt sau 3 tháng đầu, massage bầu mang lại hiệu quả rất tốt : giúp tăng tuần hoàn máu cho mẹ, giảm đau nhức đem lại sự thư giãn thoải mái, ổn định hoocmon và ngăn ngừa cảm giác lo lắng trầm cảm, giảm chứng phù nề rạn da.
 • Massage bầu nên được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên môn

 • Từ tuần 22 mẹ sẽ cảm nhận được con máy, rất thích hợp để áp dụng các bài tập vận động hoạt động hàng ngày giúp con khỏe mạnh và phát triển trí tuệ.
 • Đến tuần 27 thai nhi bắt đầu mở mí mắt, đây sẽ là thời điểm phù hợp để tập bài ánh sáng giúp mắt con tinh tường nhanh nhẹn hơn.
 • Từ tuần 30 thai nhi đã có thể phân biệt được ngôn ngữ mẹ đẻ và ngoại ngữ. Đây được coi là giai đoạn nền tảng của học ngoại ngữ, nên bạn cần chuẩn bị các bài thực hành để con có thể cảm nhận môn ngoại ngữ tốt nhất. Cha mẹ đọc truyện cho con nghe , vừa giúp con phát triển ngôn ngữ và thính giác, vừa giúp kết nối các thành viên trong gia đình, có thể bao gồm truyện, thơ, khám phá thế giới…

Hy vọng với bài viết này, Mudra House đã giúp được các mẹ tự tin hơn để bước vào quá trình thực hiện thiên chức làm mẹ một cách hạnh phúc nhất !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *