Tin Tức

Chăm sóc dưỡng sinh bằng liệu pháp Đông y an toàn và hiệu quả

Con người là một thể thống nhất thông suốt gắn liền với tự nhiên, chỉ thuận theo quy luật của tự nhiên con người mới có sức khỏe hơn dồi dào hơn . Chính vì vậy giữ cho cơ thể thông suốt là phương pháp tốt nhất trực tiếp nhất để duy trì sức khỏe tốt. Để làm được điều đó không nằm ngoài nguyên lí “kinh lạc thông suốt bách bệnh không sinh”. Kinh lạc chính là hệ thống ống dẫn dinh dưỡng trong cơ  thể con người và là con đường đào thải độc tố trong cơ thể ra bên  ngoài, trong nối tạng phủ ngoài nối cơ xương khớp. Dưỡng sinh đông y tại Mudra House chính là sự kết hợp giữa bộ sản phẩm chăm sóc chuyên sâu bằng tinh dầu thảo dược thuần thiên nhiên có tính quy kinh tiềm tạng với thuyết âm dương, kinh lạc và sinh lực của con người để đả thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn khí huyết, bài trừ độc tố, phục hồi chức năng tạng phủ, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, cải thiện sức khỏe yếu kém, ngăn ngừa bệnh lí .

Mudra House với bề dày kinh nghiệm và thế mạnh về lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh Đông y cung cấp các hạng mục chuyên sâu như.

1. Đả thông vai cổ gáy: vai cổ gáy chính là nút thắt giao thông là nơi gặp nhau giữa não bộ và cơ thể, liên kết giữa xương khớp thần kinh và huyết quản với não, truyền tải thông tin đồng thời cung cấp toàn bộ dinh dưỡng cho vùng đầu và mặt. Cải thiện các vấn đề đau đầu, hoa mắt, chống mặt, tê mỏi cánh tay, ngủ không sâu giấc, trí nhớ suy giảm.

2. Thanh lọc chức năng gan: là nhà xưởng hạ học lớn nhất trong cơ thể, quản lí sự vận hành khí trong cơ thể, cũng là nơi chủ yếu diễn ra quá trình trao đổi chất trong cơ thể đồng thời là cơ quan giải độc lớn nhất trong cơ thể. Cải thiện các vấn đề thị lực suy giảm, chuột rút, chức năng giải độc gan kém hay bị mẩn ngứa dị ứng, nóng gan, gần nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan.

3. Bài độc toàn thân: là hệ bài độc lớn nhất trong cơ thể là nơi loại bỏ rác thải, độc tố trong cơ thể ra bên ngoài. Có tác dụng giúp thanh lọc cơ thể để giữ được cơ thể sạch đạt hiệu quả cho quy trình thanh – điều – dưỡng – bổ .

4. Dưỡng tâm an thần: là hoàng đế trong lực phủ ngũ tạng, là trạm bơm cung cấp dinh dưỡng cho toàn cơ thể. Cái thiện các vấn đề tê mỏi cánh tay, mất ngủ, nhịp tim không ổn định, hở van tim nhẹ, hồi hộp đánh trống ngực, phục hồi chức năng tim.

5. Tăng cường hệ miễn dịch phổi: là tạng lớn nhất trong cơ thể cũng là tạng cao nhất chịu ảnh hưởng trực tiếp của môi trường khí hậu giúp bao bọc bảo vệ các tạng phủ khác, là nơi trao chủ yếu diễn ra quá trình trao đổi khí. Cải thiện các vấn đề sức đề kháng kém, hệ miễn dịch kém hay hắt hơi sổ mũi, ho khan, ho có đờm, khó thở, tức ngực hụt hơi.

6. Dưỡng tỳ vị: là nơi cung cấp toàn bộ dinh dưỡng cho tạng phủ và toàn thân. Cải thiện các vấn đề ăn uống không ngon miệng, tiêu hạ kém, đau dạ dầy, hay đau bụng do lạnh, hay bị tiêu chảy, táo bốn, hỗ trợ mỡ máu, tiểu đường.

7. Bài phong tán hàn trừ ẩm: Do ảnh hưởng trực tiếp của khí hậu Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới là các tà khí xâm nhập vào trong cơ thể dẫn hay tồn đọng tại các khớp, và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các đường kinh lạc bị tắc nghẽn. Cải thiện các vấn đề tê mỏi chân đau khớp gối, viêm đa khớp dạng thấp, lạnh chân, tràn dịch khớp gối .

8. Dưỡng thận: là gốc tiên thiên, là tài sản để lại cho thế hệ sau đồng thời là cơ quan bài độc lớn nhất trong cơ thể, quản lí toàn hệ thống xương khớp trong cơ thể. Cải thiện các vấn đề đau mỏi lưng eo, tiểu đêm, tai nghe kém, ừ tai, hỗ trợ chức năng sinh lí, phòng ngừa u sơ tiền liệt tuyến và phình tiền liệt tuyến ở nam giới.

9. Chăm sóc bảo dưỡng khuôn ngực: là cơ quan tạo nên vóc dáng của phụ nữ là khơi nguồn của tình yêu là suối nguồn định dưỡng của trẻ nhỏ nhưng cũng chính là hung thủ uy hiếp đến tính mạng của chị em phụ nữ. Là vấn đề mà tây y không giải quyết được. Cải thiện các vấn đề về tăng sinh tuyến sữa phòng ngừa về u xơ ngực và ung thư ngực.

10. Chăm sóc tử cung buồng trứng: là gốc dễ sức khỏe của phụ nữ là nơi dưỡng nhận hiệu quả nhất. Cái thiện các vấn đề chu kì không đều, đau bụng khi đến chu kì, hiếm muộn không rõ nguyên nhân, u xơ tử cung, ừ nang buồng trứng, đặc biệt là phòng ngừa ứng thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *