Dịch vụ Chăm sóc da đầu và tóc

Những tình trạng phổ biến hiện nay mà các bạn thường gặp hàng ngày đặc biệt là phụ nữ như : Rụng tóc hàng ngày, rụng tóc sau sinh; da đầu khô, bị gàu, tóc bạc ít thậm chí dẫn đến bạc cả đầu; tóc bị khô xơ dẫn đến rối; bạn mất tự tin với mái tóc của mình. Người Việt Nam có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người” nghĩa là : Hàm răng mái tóc tạo nên vẻ đẹp con người, hay “Nhất dáng, nhì da, thứ ba là tóc” với ngụ ý tất cả chúng ta đều phải quan tâm đến mái tóc của mình.

Với những loại dầu gội phổ thông hay các loại hóa mỹ phẩm về tóc hiện nay trên thị trường, kể cả các thương hiệu nổi tiếng đều chứa thành phần chủ yếu là silicone giúp cho tóc mềm mượt nhanh nhưng lại gây ảnh hưởng lên da đầu và đây là điều ít ai để ý, ngoài ra cách gội cũng có ảnh hưởng lớn hơn nhiều đối với da đầu và sức khỏe của tóc : “ Nhiều người có thói quen vò tóc, chà tóc và gãi da đầu, làm như vậy cực kỳ hại cho tóc”

Mudra House tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “Chăm sóc da đầu và tóc ”, và nhiều người sẽ tò mò Thế nào là Chăm sóc da đầu và tóc???

Các bạn hãy tưởng tượng Da đầu các như mảnh đất và tóc các bạn như chính những cái cây mọc trên mảnh đất đấy! Các bạn nghĩ sao khi mảnh đất trồng cây của các bạn là 1 mảnh đất khô cằn, thiếu nước và dưỡng chất? Liệu cái cây các bạn trồng có thể khỏe mạnh, xanh tốt được hay không?

Tất nhiên, câu trả lời là không. Mảnh đất màu mỡ, nhiều dưỡng chất, đầy đủ nước thì cây cối mới phát triển, không bệnh tật. Da đầu và mái tóc chúng ta cũng như vậy, theo thuyết dưỡng sinh, da đầu có khỏe mạnh thì mái tóc mới khỏe mạnh. Dựa trên nguyên lý ấy, Mudra House chúng tôi hợp tác và phát triển dòng Sản phẩm dịch vụ Chăm sóc Da đầu và tóc với phương châm “Dưỡng bên trong, đẹp bên ngoài”

Với quan điểm “ Da đầu khỏe, mái tóc khỏe ” dựa trên nguyên tắc y học cổ truyền là :

Làm cho tóc tỏa sáng, đen, sáng bóng và dày.
Là phương pháp mà Chúng tôi lựa chọn.

- MUDRA HOUSE -

Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, kỹ thuật cao kết hợp cùng với những Bộ sản phẩm chăm sóc hoàn toàn thiên nhiên từ Tập đoàn Quoyitang – Tập đoàn hàng đầu về Chăm sóc da đầu và tóc đang quản lý trên 1500 Spa trên toàn thế giới để có thể cung cấp Dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp đến Khách hàng,thay đổi thói quen của Bạn đối với mái tóc của mình, giúp giải quyết triệt để những vấn đề của Khách hàng làm cho mái tóc của Bạn thực sự khỏe mạnh.

Ngoài ra Chăm sóc da đầu và tóc còn giúp cải thiện các vấn đề như : Đau đầu, mất ngủ, trí nhớ kém, khí huyết vùng đầu được lưu thông tốt hơn,…

Quy trình Chăm sóc Da đầu và tóc cơ bản

01.

Kiểm tra tình trạng da dầu và tóc.

02.

Gội đầu làm sạch (Thanh) là sự kết hợp của các sản phẩm thảo dược cùng với phương pháp gội đầu dưỡng sinh sẽ giúp da đầu và tóc các bạn được sạch sẽ hơn, loại bỏ các tạp chất, da chết trên vùng đầu.

03.

Massage vùng đầu theo nguyên lý dưỡng sinh.

04.

Cạo gió vùng đầu hoặc massage vai cổ (tùy tình trạng từng người để lựa chọn)

05.

Sử dụng sản phẩm tinh dầu dưỡng chất để bổ sung cho mái tóc.

06.

Kiểm tra tình trạng da dầu sau khi chăm sóc.

Khi Bạn chọn được cho mình sản phẩm dịch vụ phù hợp với tình trạng của mình thì chúng ta có thể có thêm các quy trình chăm sóc chuyên sâu hơn như: Bổ sung oxy cho da đầu, Ủ tinh chất cho tóc, Hấp tóc với tinh dầu thiên nhiên,…

Dịch vụ Chăm sóc da đầu và tóc

01.

Liệu trình Chăm sóc đầu dưỡng sinh

02.

Liệu trình Chăm sóc sạch gàu, sảng khoái da đầu

03.

Liệu trình Chăm sóc da đầu mẫn cảm

04.

Liệu trình Chăm sóc da đầu dầu

05.

Liệu trình Chăm sóc Tóc bạc thành tóc đen

06.

Liệu trình Chăm sóc chống rụng tóc.

07.

Liệu trình Chăm sóc tóc khô xơ, chẻ ngọn, hư tổn do hóa chất.

08.

Liệu trình Chăm sóc da đầu và tóc bằng Canh Thấu Liêu Thang (Từ 32 loại thảo dược thiên nhiên)