Tin Tức

CHĂM SÓC ĐẢ THÔNG KINH LẠC – TRẮNG SÁNG 3D

Tinh túy từ thiên nhiên – sống dậy làn da

  • Da mặt là làn da chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp nhất của môi trường khí hậu và cũng là nơi không được bao bọc che chở nhất trên cơ thể, đồng thời cũng là nơi thể hiện sự tự tin nhất của mọi cô gái không chỉ làm đẹp mà khuôn mặt còn là tấm gương phản chiếu chức năng tạng phủ trong cơ thể . theo đông y thì trên khuôn mặt có nhiều đường kinh lac đi qua, nhiều huyệt vị quan trọng của cơ thể cũng nằm ở khu vực này không những vậy mà mỗi một vị trí trên khuôn mặt còn đại cho một chức năng tạng phủ trong cơ thể.
  • Phương pháp chăm sóc da mặt tại mudra house là Phương pháp chăm sóc bằng đông y thông qua việc tác động vào huyệt vị, thao tác cạo gió đả thông kinh lạc, hành khí hoạt huyết, bài trừ độc tố, thanh nhiệt giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường vi tuần hoàn máu giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng làn da.
  • Không những vậy đối với đông y mà nói đả thông kinh lạc hành khí hoạt huyết chính là cách tác đông trực tiếp đến sức khỏe con người, tác động trực tiếp trên khuôn mặt chính là cách gián tiếp tác động đến chức năng tạng phủ trong cơ thể nhằm cải thiện sức khỏe con người.
  • Hơn nữa là sự kết hợp của bộ sản phẩm năng lượng trắng sáng 3d được chiết suất từ thực vật thiên nhiên quả lựu đỏ
  • Sự kết hợp 3+1 với năng lượng thực vật độc đáo cho 1 làn da trắng sáng, sự xâm nhập của năng lượng đẩy nhanh sự trao đổi chất của da, với thành phần trắng sáng: tinh chất hạt lựu đỏ, chứa 1 lượng polyphenol và anthocyanin lớn từ quả lựu, có tính chống oxy hoá cao gấp 3 lần so với trà xanh, vitamin C gấp hơn 20 lần so với trà xanh, có tác dụng vô hiệu hoá các gốc tự do, thúc đẩy sự trao đổi chất, loại trừ độc tố, trắng sáng loại bỏ vàng da, bổ sung nước dưỡng ẩm.

bí mật “da” của lựu đỏ

– Lựu đỏ: giàu chất oxy hoá, vitamin K và vitamin C, Kali, Đồng, Kẽm và Sắt tăng độ đàn hồi cho da, hồi phục độ căng bóng cho làn da, là 1 trong những hiệu quả của trắng da.

– Vitamin C: hạt lựu chứa đựng lượng lớn vitamin C, là sản phẩm chăm sóc ngoài da có thể cải thiện hiện tượng làn da thô ráp, khôi phục độ căng bóng của da. Chất chống oxy hoá : chất chống oxy hoá trong hạt lựu có tác dụng giảm bớt sự tăng trưởng của sắc tố, bình thường sử dụng có tác dụng đối với việc guamr biwts hiện tượng thô ráp ở da.

-Polyphenol: chất polyphenol có trong hạt lựu, có thể giúp cho làn da của chúng ta tránh khỏi sự làm phiền của các nếp nhăn.

Hãy đến ngay với mudra house để trải nghiệm phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới này các bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *