Tin Tức

CHĂM SÓC CHỦ ĐỘNG – CHÌA KHÓA VÀNG BẢO VỆ SỨC KHỎE

Cuộc sống hiện đại đem lại rất nhiều vấn đề về sức khỏe con người như môi trường, nguồn nước và không khí luôn ở mức ô nhiễm cao, rồi thực phẩm bẩn, virus biến thể… Dù phòng bệnh hay chữa bệnh thì cơ thể đều cần một hệ thống miễn dịch đủ khỏe.

Việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết ngoài thực phẩm thông thường sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tăng cường miễn dịch.

Thế nhưng “đội quân” hệ miễn dịch không phải là một thứ có thể uống thuốc hay dùng các phương pháp khẩn cấp mà có được, một cơ thể khỏe mạnh với hệ miễn dịch khỏe mạnh là kết quả của ý thức chủ động của chính con người trong việc bảo vệ sức khỏe duy trì lâu dài và liên tục.

Hôm nay, Mudra sẽ bật mí 5 bí quyết giúp bạn chủ động chăm sóc nâng cao sức khỏe :

  1. Uống đủ nước: Trung bình 2 lít nước mỗi ngày hỗ trợ cho tuần hoàn mạch máu và hệ tiêu hóa. Một công thức tính đơn giản chính xác nhất là 40 ml/kg trọng lượng cơ thể sẽ cho bạn biết số lượng nước phải uống. Các loại nước ép trái cây, nước đun từ các loại rau mát, táo đỏ cũng là một lựa chọn tốt. Cần nhớ là đồ uống có cồn không thay thế được nước lọc, vì vậy đừng nên quan niệm “uống bia để khỏi uống nước”.

2. Vận động: Luyện tập một môn thể thao đều đặn như yoga, tập với máy cadio, lắc vòng hay chỉ đơn giản là chạy, đi bộ, 30 phút mỗi ngày là thời gian các chuyên gia khuyến khích.

3. Điều chỉnh chế độ ăn uống điều độ và khoa học, hạn chế đường, muối và mỡ, tăng cường rau xanh, đủ thành phần và đa dạng không chỉ giúp bạn ngon miệng mỗi bữa ăn mà còn giúp tăng cường trao đổi chất.

Bổ sung dinh dưỡng: Quá trình lão hóa bắt đầu khi bạn qua mốc 25 tuổi và việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết ngoài thực phẩm thông thường sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tăng cường miễn dịch, nên nhớ một cơ thể sống “nghèo nàn” dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất sẽ không bao giờ có đủ sức đề kháng đề chống lại dịch bệnh và ung thư.

4. Khám sức khỏe định kỳ: Thường xuyên kiểm tra sức khỏe với chuyên gia y tế, có những bệnh nan y chỉ có thể được phát hiện qua thăm khám chuyên sâu và được chữa trị rất khả quan nếu phát hiện sớm.

5. Thải độc : tăng cường các biện pháp chủ động thải độc như detox, hay đi trị liệu ở các spa dưỡng sinh theo phương pháp bài trừ độc tố thì chuỗi spa Mudra House có thể giúp bạn điều này !

Chúc các bạn luôn nâng cao sức đề kháng cho bản thân và gia đình thật tốt nhé !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *