Tin Tức

CEO MAI THANH SƠN VÀ KHÁT VỌNG ĐƯA MUDRA ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG

“ Chúng tôi đã mất một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu để nhận ra rằng Dưỡng sinh da đầu và tóc cũng như Dưỡng sinh theo phương pháp Đông Y thông kinh lạc mang lại hiệu quả tuyệt vời đối với sức khỏe con người.  Vì thế, chúng tôi quyết định mang những phương pháp này về Việt Nam. Chúng tôi đã thử nghiệm trên hàng nghìn khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực, thậm chí là những lời cảm ơn. Và cũng vì thế, chúng tôi muốn nhân rộng mô hình của mình hơn nữa trên dải đất hình chữ S này. ”

Đây là đôi lời tâm sự của CEO Mai Thanh Sơn khi nói về Mudra. Xuất phát điểm bản thân anh là người Chuyên về quản trị doanh nghiệp, từng có kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển hệ thống Chuỗi Spa, nhà hàng, bán lẻ, thực phẩm,… Anh tin rằng với xu hướng phát triển nhanh của thị trường Việt Nam, tốc độ người giàu ngày càng tăng nhanh thì đi liền với đó là nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe càng tăng cao. Cộng với hiện nay, nhu cầu đi Spa không còn là mới mẻ với người dân; khách hàng mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn, hưởng thụ dịch vụ càng cao cấp hơn, yêu cầu cao hơn, đòi hỏi nhiều hơn,.. thì những thương hiệu làm dịch vụ càng phải hoàn thiện mình và tạo được sự khác biệt trên thị trường.

CEO Mai Thanh Sơn đại diện Mudra nhận chứng nhận độc quyền của Tập đoàn Quốc Di Đường tại Việt Nam

Con người ngày càng hướng đến thiên nhiên, các sản phẩm Mudra lựa chọn đều hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, chúng tôi đã bỏ rất nhiều công sức để tìm kiếm cho mình những đối tác uy tín, có thương hiệu; mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc dưỡng sinh làm cố vấn cũng như đào tạo nhân sự. Điều quan trọng là đội ngũ kỹ thuật viên ( KTV ) được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Mudra đã hoàn thiện quy trình bài bản để hướng tới sự phát triển lớn mạnh hơn theo mô hình Chuỗi Spa. Mặc dù mới ra đời nhưng với những nền tảng có sẵn của đội ngũ sáng lập Mudra cũng đã xác lập được vị thế của mình trong ngành và đón nhận được rất nhiều lòng tin của khách hàng.

Chúng tôi khao khát được đưa Mudra  vươn rộng hơn nữa thông qua việc thúc đẩy mở rộng hệ thống Spa kết hợp cùng mô hình Franchise hiện đại. Hiện nay Mudra đang dần phủ rộng tại Hà Nội và mục tiêu năm nay sẽ phủ rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý đối tác, khách hàng; xem Mudra như ngôi nhà mỗi khi được trở về!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *