Tin Tức

Biểu hiện của da đầu dầu và cách chăm sóc tốt nhất

Bạn sẽ cảm thấy mất tự ti trong cuộc sống khi những trên đầu của mình lúc nào cũng ở trong tình trạng tóc bết, nhiều dầu. Nguyên nhân là do bạn sở hữu một da đầu dầu. Vậy biểu hiện cụ thể của tình trạng da đầu bị dầu là gì và cách chăm sóc sao cho hiệu quả cùng Mudra tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Biểu hiện của da đầu dầu

Biểu hiện của da đầu bị dầu chính xác nhất đó chính là mái tóc của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng bết dính lại với nhau đặc biệt là phần chân tóc. Không lúc nào tóc ở tình trạng bồng bềnh, mặc dù mới gội đầu xong nhưng tình trạng này cũng không được cải thiện và khả thi.

Lúc nào tóc cũng bị bóng bẩy, nhìn có vẻ là rất bẩn đặc biệt ở phần chân tóc xuất hiện rất nhiều gàu càng khiến cho mái tóc của bạn thêm thậm tệ hơn.

Nguyên nhân của tình trạng này đó là do di truyền từ bố hoặc mẹ. Hoặc là do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh không thể cân bằng và mất đi sự cần bằng của hormone. Nguyên nhân khách quan là do những tác động từ yếu tố bên ngoài như là môi trường, bụi bẩn, nóng ẩm khiến cho da đầu ra nhiều mồ hôi và khiến cho da bị dầu.

Cách chăm sóc da đầu dầu

Đối với những người có da đầu bị dầu thì nên sử dụng nước ấm để gội đầu kết hợp với một chú nước cốt chanh sẽ giúp bạn làm giảm đi đáng kể lượng dầu sinh ra trên da đầu của bạn.

Gội đầu đúng cách để có thể kiềm chế được lượng dầu trên đầu. Tuyệt đối không nên massage đầu thường xuyên bởi vì như vậy sẽ kích thích tuyến bã nhờn hoạt động nhiều hơn và khiến cho da đầu nhiều dầu hơn rất nhiều gây nên tình trạng rụng tóc.

Bạn nên sử dụng bộ chăm sóc khống chế dầu của Mudra. Toàn bộ các sản phẩm trong bộ này đều được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên không gây nên sự độc hại cho da đầu, với các hoạt tính giúp cho việc cân bằng ẩm và tạo nên cảm giác thoải mái nhất dành cho người sử dụng.

Bộ sản phẩm này bao gồm có dầu gội đầu khống chế dầu, trị da đầu dầu một cách tốt nhất. Tinh chất điều chỉnh nước cho da đầu, sữa làm sạch nang tóc, tính chất kích hoạt da đầu. Mỗi một sản phẩm có những tính năng riêng nhưng đều có tác dụng là không chế được lượng dầu trên đầu của bạn giúp cho bạn có một mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh, có cảm giác dễ chịu hơn khi gội đầu và chăm sóc tóc.

Để có những lời khuyên bổ ích đẩy lùi được da đầu dầu hãy đến với Mudra để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *