Tin Tức

5 phương pháp massage bầu được ưa thích nhất

Việc massage cho các bà mẹ trước và sau sinh có lợi rất nhiều tới sức khỏe và tinh thần của mẹ cũng như tới sức khỏe của con. Cụ thể ở từng giai đoạn mang thai thì những vấn đề như phù nề, chuột rút,… luôn khiến mẹ bầu căng thẳng. Chính vì thế việc massage thư giãn là điều cần thiết giúp bà bầu lưu thông máu tốt hơn, giảm đau lưng và hông cũng như giúp đào thải những độc tố có hại ra khỏi cơ thể mẹ. Dưới đây là 5 phương pháp massage bầu đang được các bà mẹ yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu 5 phương pháp massage bầu nhé.

5 phương pháp massage bầu được ưa thích nhất

Massage Thái yoga
Massage Thái yoga rất được ưa chuộng ở Thái Lan và Indonesia – đây cũng là phương thức massage khá mới mẻ. Massage Thái Yoga là sự kết hợp tuyệt vời của các động tác yoga và động tác massage chuyên nghiệp giúp các mẹ điều hòa hơi thở, giảm căng cơ, đau lưng và tránh nguy cơ bị chuột rút hiệu quả.

Massage đầu vai cổ Ấn Độ
Phương pháp massage đầu vai cổ Ấn Độ tập trung vào phần đầu, vai và cổ của mẹ bầu giúp mẹ bầu giảm đau đầu, hạn chế rụng tóc và thư giãn cơ thể rất tốt. Phương pháp này được đánh giá là an toàn cho mẹ bầu nên mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp mát xa này trong suốt quá trình mang thai nhé.

Massage đá nóng
Phương pháp massage đá nóng sử dụng đá sala – là một loại đá an toàn với mẹ bầu với kích thước nhỏ nhẹ, có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể giúp thư giãn cơ thể và tinh thần cho các bà mẹ cực kì tốt.

Massage holistic bằng túi thảo mộc
Phương pháp massage holistic bằng túi thảo mộc được coi là một phương pháp massage tiện ích 3 trong 1 với tác dụng thư giãn cơ thể, giúp giải cảm và giúp da sáng hồng tự nhiên. Với sự pha trộn của các dược liệu với nguồn gốc từ thiên nhiên không làm kích ứng da, không gây phản ứng phụ cho các bà mẹ. Thực sự đây là một phương pháp massage cực tốt với những lợi ích mà nó mang lại.

Massage chân
Khi mang thai việc tăng cân và vác theo chiếc bụng nặng nề luôn khiến cho đôi chân của các bà mẹ trở nên đau nhức vì vậy việc massage bàn chân chắc chắn không thể bỏ qua. Phương pháp massage chân sẽ giúp các bà mẹ thư giãn cơ thể và giảm thiểu các triệu trứng thường gặp khác khi mang thai.

Trên đây là tổng hợp 5 phương pháp massage bầu mà các bà mẹ yêu thích nhất. Tùy vào từng giai đoạn của thai kì các bà mẹ hãy lựa chọn cho mình phương pháp massage phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *