Tin Tức

3 LÝ DO BẠN NÊN CHĂM SÓC VÙNG ĐẦU

“ Đây là lần đầu tiên – một người ở thế hệ trung tuổi như tôi đánh giá về một sản phẩm dịch vụ trên thị trường. Tôi hiện đang là Biên tập viên của đài tiếng nói Việt Nam VOV, tôi không phải là bác sĩ hay là dược sỹ gì cả.

Ở cái tuổi gần 50, là một phụ nữ có 3 con đã trưởng thành, điều mà tôi phải đối diện hàng ngày là sức khỏe của mình, tôi bị đau vai gáy nặng nên thường xuyên bị mất ngủ, và cũng một phần do đặc thù công việc Biên tập nội dung nên tôi cũng thường xuyên thức đêm nhiều. Và cũng từ những triệu chứng cùng công việc thì tôi còn bị chẩn đoán chứng đau đầu kinh niên.
Bạn biết đấy, những cơn đau làm cho giấc ngủ luôn chập chờn, những lúc thời tiết thay đổi thì cơn đau sẽ thể hiện rõ nhất, chỉ cần quay mình thôi là cái cổ đã căng cứng lên rồi. Những lúc như vậy chỉ ước được vận động thoải mái như mọi người là hạnh phúc lắm rồi.
Tình cờ 1 lần tôi đi đón con học tại trường Archimesdes tại Trung Hòa, tôi có thử trải nghiệm dịch vụ trị liệu tại Spa Mudra House, khi được nghe tư vấn của các bạn nhân viên tôi cũng không tin tưởng cho lắm vì bản thân cũng đã trải nghiệm dịch vụ tại nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Nhưng mình cũng thử 1 lần xem sao ? Tôi chọn gội đầu dưỡng sinh bằng Canh thảo dược Thấu Liêu Thang.
Điều tôi ấn tượng đầu tiên là kỹ thuật gội đầu khác hoàn toàn so với các phương pháp mà tôi từng được trải nghiệm và sử dụng. Thứ đến là mùi hương và không gian cảm giác sang trọng và ấm cúng, bạn Thoa chăm sóc cho tôi rất nhẹ nhàng giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ mà tôi đang được sử dụng. Và tôi mới biết đây là dòng sản phẩm cao cấp của nước ngoài. Sau buổi đầu tiên tôi cũng giống chị bạn nằm giường bên cạnh mua cho mình gói 10 buổi chăm sóc.

Sau khi chăm sóc được 1 tuần, được trải nghiệm sâu hơn dịch vụ,được thử hơn nhiều dịch vụ đi kèm như cạo gió vùng đầu, trị liệu vai gáy, thực sự đôi vai của mình như trút được gánh nặng trên vai, giấc ngủ của tôi được tốt hơn, những cơn đau dịu hẳn mà trước nay tôi chưa bao giờ có được cảm giác đó.
Tôi thực sự cảm ơn Mudra House, cảm ơn 1 lần tình cờ trải nghiệm mà biết đến các bạn. Chúc cho các bạn sẽ lớn mạnh hơn để nhiều người khách hàng như tôi được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình! Tôi tin là nhiều người sẽ cần đến các bạn.”

 

Trên đây là những điều mà cô Thủy – 1 khách hàng của Mudra House chia sẻ khi dùng dịch vụ tại Mudra House.

Cô Thủy – khách hàng của Mudra House

Chăm sóc sức khỏe vùng đầu giúp Bạn :

1. Cải thiện giấc ngủ., cải thiện đau đầu, đau nữa đầu

2. Giảm áp lực, căng thẳng, cung cấp oxy lên vùng đầu.

3. Phòng ngừa tai biến, đột quỵ.

Hãy đến với chúng tôi để giải quyết triệt để các vấn đề vùng đầu!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *