GIỚI THIỆU

Mudra House – Viện Trị liệu dưỡng sinh cho người thân là một trong những đơn vị dẫn đầu hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mang đến sự an nhiên cao nhất cho con người, khách hàng chúng tôi là những người mong muốn chăm sóc sức khỏe đến những phụ nữ trong quá trình mang thai và sau khi sinh nở.

Thị trường hiện nay đã và đang hướng tới phương pháp dưỡng sinh, an thần, có khả năng cải thiện sức khỏe dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền thuận tự nhiên và sự kỳ diệu của đôi bàn tay con người. Nếu bạn muốn trải nghiệm những giờ phút khỏe nhanh, khôi phục nhan sắc và sự nhẹ nhàng thời xuân trẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Mudra House để khám phá cho bằng hết đỉnh cao của một loại hình nghệ thuật dưỡng sinh vượt thời đại và nằm ngoài các suy tưởng thường nhật của con người.

Giới thiệu về công ty Mudra House.

Ra đời, vận hành và không ngừng xác lập chỗ đứng, “Mudra House” định vị cho chính nó vị thế vững chắc mà những phương pháp chăm sóc sức khỏe khác trên thị trường không thể nào thay thế được.

Từ những nghiên cứu và theo đuổi lĩnh vực Dưỡng sinh Đông y nhiều năm, những người sáng lập “Ngôi nhà Mudra” đã phát hiện ra được sức mạnh cùng nguồn năng lượng tuyệt vời mà đôi bàn tay, với những tác động lên huyệt vị và kinh lạc có thể mang đến cho người được tận hưởng sức khỏe dồi dào, trạng thái thư giãn, an nhiên tuyệt đối.

Sứ mệnh của chúng tôi.

Từ khi chính thức chạm ngõ thị trường, Mudra House của chúng tôi luôn đi liền với triết lý, tôn chỉ, sứ mệnh là tạo nên một ngôi nhà đúng nghĩa để quý thượng khách mong muốn ít nhất một lần được ghé qua, được tìm về. Đồng thời, đơn vị còn hướng đến trở thành địa điểm vận hành hiệu quả nhất phương pháp dưỡng sinh, vì sự tồn tại và phát triển tốt đẹp nhất cho con người.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn không ngừng đi theo con đường giảm nhẹ bớt trạng thái mệt mỏi, khó chịu, stress cho chị em phụ nữ đã và đang trong tiến trình thai nghén và sinh nở.


Triết lý Mudra tạo nên “mảnh ghép khác biệt” cho bề dày thương hiệu.


Mudra hay còn được gọi với tên thường gặp là thủ ấn. Đây là một trong những phương pháp dưỡng sinh phổ biến trong nhiều năm trở lại đây.


Chỉ với những cử động nhẹ nhàng từ đôi bàn tay, thế nhưng, Mudra có thể kích thích cho bằng hết giác quan, điều chỉnh nguồn năng lượng đã và đang chảy dồi dào trong cơ thể để những người tiếp nhận ngày càng khỏe và đẹp hơn.

 

Mudra House đã được biết đến từ trong môi trường mang đậm hơi hướng Phật giáo và họ xem cử chỉ Mudra tượng trưng cho sự tốt đẹp, hào phóng, chân thành và có thể mang đến nhiều giá trị hiện thực cho “những người bạn” thân cận của mái nhà “Mudra House“.

Thế mạnh và chỗ đứng của Mudra House trên thị trường.

 

Với tầm nhìn vượt thời đại cùng quan điểm mỗi người đến với Mudra House đều là bạn, là người thân, là những đối tượng mà chúng tôi mong muốn mang đến điều kỳ diệu nhất cho sức khỏe của họ, đó cũng là lý do, ngày càng nhiều người tìm đến và trải nghiệm phương pháp dưỡng sinh của Mudra.

 

Mudra là đối tác uy tín cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi xác lập con đường xây dựng Chuỗi Spa thương hiệu về chất lượng và dịch vụ với tiêu chuẩn thế giới.


Ngoài ra, công ty còn phân phối nhiều dòng sản phẩm tốt cho sắc diện của chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bầu đã trải qua những tháng ngày “tàn tạ” nhất.

  • Sản phẩm cung ứng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối, một vài loại có thể uống được mà không gây ra bất kỳ một tổn hại nào. Điều này đã được chứng minh bởi những tổ chức có quy mô hàng đầu thế giới.
  • Không gian Mudra được chúng tôi trang bị và xây dựng đậm tinh thần dưỡng sinh, yoga với đủ đầy sự nhẹ nhàng và thư thái, giúp bạn trải qua những giờ phút đẹp đẽ nhất.
  • Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên Mudra tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.
  • Đối tác của chúng tôi đa phần là các công ty, thương hiệu có uy tín và chất lượng dịch vụ cao.

Chúng tôi đã xây dựng nên ngôi nhà Mudra House tuyệt vời nhất, chúng tôi xác lập cho mình một lối đi riêng và chúng tôi đang chờ bạn đến để trải nghiệm cảm giác thư thái nhất từ trong thể chất lẫn tinh thần bằng thái độ phục vụ tận tâm, tận lực và đầy ắp sự chân thành.


Hãy đến và cảm nhận – Mudra House – Ngôi nhà của sức khỏe và những ước mơ!


Truy cập website: http://mudra.vn/ để biết thêm chi tiết.

"" was added to wishlist

Call Now